Ngôi trường hạnh phúc phiên bản nổi bật tại quận 7 sẽ như thế nào?

Hành trình 8 năm theo đuổi tầm nhìn và sứ mệnh kiến tạo những thế hệ hạnh phúc, Pathway Tuệ Đức của năm thứ 8 đã có những bước chuyển mình nổi bật. Đặc biệt là sự ra đời của cơ sở thứ 20, ngôi trường hạnh phúc phiên bản nổi bật tại Quận 7 – Trường Mầm non – Tiểu học Tuệ Đức, cơ sở Eco Green – Signature Version.

Trường Mầm non – Tiểu học Tuệ Đức, cơ sở Eco Green – Signature Version đang khẩn trương các công tác chuẩn bị để kịp chào đón học sinh Mầm non và Tiểu học vào năm học 2022 – 2023 sắp tới. 

Cở sở mầm non Tiểu học Tuệ Đức Eco Green quận 7
Một điều không thể thiếu khi nhắc đến Eco Green chính là những mảng xanh bao phủ mọi ngóc ngách của ngôi trường, mang đến không gian học tập thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Eco Green Signature Version được đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị dạy học theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản với nhiều cải tiến nổi bật: 

  • Phòng học hiện đại, có diện tích lớn và đảm bảo không quá 25 học sinh/lớp học. 
  • Hệ thống phòng chức năng đa dạng với phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, Thư viện,…
  • Không gian vui chơi, hoạt động rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, hồ bơi hiện đại; sân bóng lớn,… đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, rèn luyện bản thân của học sinh. 
  • Đặc biệt, sân chơi Sasuke – một trong những điều làm nên nét riêng của Pathway Tuệ Đức được đầu tư và cải tiến giúp học sinh thỏa sức rèn luyện thể chất, nghị lực và hoàn thiện các kỹ năng của mình
  • ….

Những hình ảnh đầu tiên của Ngôi trường hạnh phúc phiên bản nổi bật này đã chính thức hé lộ trong sự mong chờ của cộng đồng phụ huynh. 

Eco Green – Signature Version nằm tại 107 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Ngôi trường sở hữu vị trí đắc địa, đối diện khu căn hộ cao cấp Eco Green; thuận tiện di chuyển qua quận 1, quận 3 và Thành phố Thủ Đức.

Cơ sở thứ 20 của Tuệ Đức kế thừa và phát huy chương trình học tập hạnh phúc đã được Pathway Tuệ Đức xây dựng và hoàn thiện nhiều năm qua.

Cơ sở mầm non tiểu học quận 7
Văn hóa đọc là một trong những điều luôn được Pathway Tuệ Đức chú trọng, nhằm giúp học sinh vun bồi khả năng tự học, chinh phục tri thức. Chính vì vậy, thư viện được đầu tư rất chỉn chu, hiện đại với màu xanh chủ đạo kích thích các con hăng say đọc sách. Đây được xem là một trong những điểm nhấn của cơ sở Eco Green.
Cơ sở mầm non tiểu học Tuệ Đức quận 7
Không gian hội trường rộng rãi, trang thiết bị hiện đại.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462