HÀNH TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC PATHWAY TUỆ ĐỨC – CHUYẾN “DU HÀNH” MÙA XUÂN ẤN TƯỢNG

Những ngày đầu tiên của năm mới 2024, học sinh Trung học Pathway Tuệ Đức đã ghi dấu thêm chuyến hành trình trên “bản đồ” thanh xuân của mình tại Nha Trang, Khánh Hòa qua khóa trải nghiệm Hành trình Hướng nghiệp với chủ đề: “Sản phẩm Yến và Biển Nha Trang”.
Khóa trải nghiệm Hành trình Hướng nghiệp với chủ đề: “Sản phẩm Yến và Biển Nha Trang” mang lại những bài học giá trị cho học sinh.
Chuyến đi 3 ngày 3 đêm đong đầy cảm xúc và các khám phá mới lạ tại 12 điểm đến đã mang lại những bài học giá trị.
– Chúng mình được tận mắt quan sát, tìm hiểu về hệ sinh thái biển, tầm quan trọng của biển trong môi trường sống cùng các hoạt động khám phá về những loài sinh vật biển tại Viện Hải dương học.
– Dựa vào thiên nhiên, người dân địa phương đã có những mô hình sản xuất kinh tế hiệu quả. Và chúng mình cũng được tham quan, tìm hiểu về cách hình thành, quy trình khai thác, chế biến và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm Yến sào.
– Chúng mình còn cùng kết nối và chia sẻ qua rất nhiều khám phá tại các điểm đến trong chuyến hành trình, để rồi phiếu học tập của chúng mình đầy ắp những đúc kết từ các hoạt động trải nghiệm đượm nắng gió.

Những bài học đầy sống động, thực tế đã giúp chúng mình tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu để định hướng nghề nghiệp trong tương lai và ghi thêm những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành.