HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC LAN TỎA TẠI LỄ TỔNG KẾT CỦA TRUNG HỌC PATHWAY TUỆ ĐỨC

Bạn sẽ kể gì về năm học vừa qua? Với chúng mình – những học sinh Trung học Pathway Tuệ Đức, Lễ tổng kết ngày hôm qua đã giúp chúng mình được kể về hành trình hạnh phúc tại ngôi nhà thứ hai đầy thân thương này.
  • Hạnh phúc khi chúng mình đã cùng nhau phối hợp thật nhịp nhàng để tổ chức, dẫn dắt buổi Lễ như rất nhiều chương trình, lễ hội mà thầy cô luôn tạo cơ hội và đóng vai trò là người định hướng. Vì được tin tưởng, được thấu hiểu và được trao quyền, chúng mình đã thật mạnh dạn, tự tin để kể về hành trình năm học vừa qua, một năm học đầy cảm xúc thông qua những chia sẻ, những tiết mục văn nghệ, đặc biệt là tiết mục kịch. Dưới mái trường Pathway Tuệ Đức, chúng mình đã luôn được tạo cơ hội để học qua trải nghiệm, để cùng hợp tác, chia sẻ lẫn nhau. Và một lần nữa, tại buổi Lễ tổng kết, chúng mình đã lại cùng nhau kể về những điều tuyệt vời đó

  • Hạnh phúc khi chúng mình được chứng kiến những nụ cười, những khoảnh khắc xúc động của ba mẹ, thầy cô. Vì có thầy cô, ba mẹ đồng hành, chúng mình đã được ươm dưỡng những phẩm chất tốt đẹp từ bên trong. Và khi con mạnh dạn đứng trên sân khấu, khi con say sưa diễn kịch, con hòa mình vào từng ca khúc con biết rằng, hạnh phúc con có được là biết bao tâm huyết, đồng lòng của Nhà và Trường.

Một buổi sáng thật ấm áp và thật nhiều yêu thương đã cho chúng mình cảm nhận những dư vị của hạnh phúc lan tỏa. Để rồi, hành trình năm học 2023 – 2024 đã qua đi với trọn vẹn sự cố gắng, yêu thương và đồng hành của học sinh chúng mình, thầy cô và ba mẹ.
Biết ơn một Năm học Cải Tiến đầy nỗ lực và những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy luôn vững tin trên hành trình trau dồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực để tiếp tục xây nên một năm học hạnh phúc sắp tới, bạn nhé!

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462