HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – PATHWAY ACADEMY

Thứ 7, ngày 05/8/2023, Lễ ra mắt Ngôi trường hạnh phúc mang tên “PATHWAY ACADEMY” đã chính thức diễn ra TẠI ĐÔNG HƯNG THUẬN 2, QUẬN 12. Đây là một phiên bản hoàn toàn mới, được nâng cấp và cải tiến vượt bậc về nhiều mặt nhưng vẫn giữ được hệ giá trị của Pathway Tuệ Đức.

Giây phút đánh giá cột mốc quan trọng của Pathway Academy.

Sau gần 10 năm phát triển, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã gieo những hạt mầm tri thức và nhân cách đến cho nhiều thế hệ học sinh. Và sự ra đời của ngôi trường Pathway Academy nhằm nâng cấp các giá trị dạy – học hạnh phúc và vẫn giữ nguyên hệ giá trị của Pathway Tuệ Đức nhằm hoàn thiện nhân cách sống tử tế, phát triển năng lực tư duy và nghị lực vượt khó cho các thế hệ học trò dẫn đầu tương lai.

Đây sẽ là nơi xây dựng nên nhiều hoạt động học tập, rèn luyện để hoàn thiện nhân cách sống tử tế, phát triển năng lực tư duy và nghị lực vượt khó cho các thế hệ học trò dẫn đầu tương lai.

Chương trình học tập tại Pathway Academy với nhiều điểm nổi bật:

• TIẾNG ANH SONG NGỮ thiết kế theo tiêu chuẩn Cambridge với mục tiêu đầu ra IELTS 6.0+, giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP kiến tạo, chủ động, phát huy tính tích cực, sáng tạo của từng học sinh trong mỗi hoạt động học và rèn.
  • KỸ NĂNG VƯỢT TRỘI với Rèn luyện quân đội, Võ đạo, Cảm thụ âm nhạc, Kỹ năng sống… được thiết kế đặc biệt giúp học sinh thích nghi với sự thay đổi trong xu hướng phát triển toàn cầu.
  •  PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU qua các câu lạc bộ phát triển tài năng cá nhân: cảm thụ nghệ thuật, năng khiếu thể thao, giúp vun bồi các kỹ năng, giá trị cộng thêm cho học sinh, tự tin vươn ra biển lớn.
Buổi Lễ chào đón đông đảo Quý Phụ huynh cùng các em học sinh đến tham quan, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Pathway Academy được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, phòng đa năng, không gian sáng tạo không giới hạn, không gian ngoài trời rộng rãi và có nhiều mảng xanh… giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Pathway Academy không chỉ là một ngôi trường dạy về kiến thức, mà bên cạnh đó, còn rất nhiều giá trị được gửi gắm, kỳ vọng trong từng học sinh. Tại Pathway Academy, Thầy Cô kiến tạo nên một môi trường dạy – học hạnh phúc, không đặt áp lực thành tích để các bạn có thể tự tin theo đuổi và phát huy những điểm mạnh của bản thân. Nơi đây sẽ là một nấc thang chắc chắn, một bệ phóng vững chãi, để học sinh có thể vươn tới những thành công mới, những thành tựu rực rỡ trong tương lai.

Hoạt động ươm mầm nhân cách tại buổi Lễ ra mắt.

Buổi Lễ có sự tham gia của đông đảo Phụ huynh và Học sinh.
Buổi Lễ có sự tham gia của đông đảo Phụ huynh và học sinh.
Phụ huynh tìm hiểu chương trình tuyển sinh của Pathway Academy.
Hoạt động Ươm mầm nhân cách.

Ngày 7/8/2023, Pathway Academy sẽ chính thức chào đón thế hệ học sinh đầu tiên vào năm học 2023 – 2024 này.

Chào mừng Pathway Academy phiên bản nâng cấp song hành cùng mái nhà Pathway Tuệ Đức trên hành trình kiến tạo các thế hệ học trò tròn đầy nhân cách.

————————————————————

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool