GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG LỚP LÁ RA TRƯỜNG

Từng lời ca, tiếng hát của các con lớp Lá chào tạm biệt mái trường cùng những niềm hạnh phúc long lanh của ba mẹ, thầy cô khi chứng kiến hành trình lớn khôn của con sẽ trở thành những kỷ niệm thật đẹp để con tự tin bước vào hành trình mới.
“Ngày đầu đến lớp, mẹ cùng con đi ngập ngừng con bước sau lưng mẹ. Tiếng ve cuối hè hát vang đón chào ánh mặt trời soi con đến trường. Ngày ngày đến lớp dần dần con quen bạn bè thầy cô yêu thương con. Bé con của mẹ vẫn luôn chăm ngoan khiến cho mẹ vui mãi trong lòng …”
Lời hát mẹ cất lên hôm nay có nghẹn ngào, xúc động và giọt nước mắt hạnh phúc. Vì hôm nay bé con của mẹ đã lớn thật rồi, con đã trưởng thành và “tốt nghiệp” Mầm non!
Mới ngày nào con còn níu tay mẹ, ôm chặt cô không rời khi lần đầu tới trường mà giờ đây con đã thật chững chạc, tự tin. Để rồi, chứng kiến khoảnh khắc con bước lên bục nhận chứng nhận hoàn thành lớp Lá mà lòng thầy cô và ba mẹ không khỏi xúc động và tự hào về con.
Dẫu cho hành trình trưởng thành của con sẽ còn thật nhiều điều mà con được trải nghiệm thì những năm tháng đầu đời ở bậc Mầm non vẫn thật đặc biệt, bởi ở mái trường Pathway con luôn được tôn trọng, yêu thương thật đong đầy.
Từng lời ca, tiếng hát chào tạm biệt mái trường cùng những niềm hạnh phúc long lanh của ba mẹ, thầy cô khi chứng kiến hành trình lớn khôn của con sẽ trở thành những kỷ niệm thật đẹp để con tự tin bước vào hành trình mới.
Hãy giữ mãi sự hồn nhiên và luôn mạnh mẽ chinh phục những thử thách ở cấp học mới, các con nhé.

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462