GỢI Ý MÓN QUÀ MÙA HÈ ĐẶC BIỆT CHO CON

Mùa hè này ba mẹ đã có dự định tặng cho con món quà gì chưa?
Một “tấm vé” tham gia khóa hè Mầm non 2024 PATHWAY SUMMER PROGRAM với chủ đề: PASSPORT TO THE WORLD và có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du hành khám phá 5 châu thì sao?
Một món quà không chỉ giúp con thỏa sức vui chơi và khám phá những ngày hè ý nghĩa mà còn trau dồi các kỹ năng và khơi gợi tài năng, tố chất tốt đẹp của con.
Một món quà được đội ngũ giáo viên chuyên môn của Pathway Tuệ Đức tâm huyết xây dựng để mang đến cho con những điều bổ ích nhất trong 12 tuần với 7 chủ đề không thể hấp dẫn hơn:
WELCOME ON BOARD: Cùng chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mùa hè thú vị.
THE BEAUTIFUL EUROPE: Khám phá kiến trúc và thời trang châu Âu.
I LIKE AUSTRALIA: Hoà mình với cảnh quan và làm bạn với động vật châu Úc.
THE LITTLE SAFARI EXPLORER: Hoá thân thành nhà thám hiểm Safari và gia nhập biệt đội bảo vệ tê giác.
SAY HI TO AMERICA: Tìm hiểu về các nền văn hoá và sắc tộc khác nhau tại châu Mỹ.
THE COLORS OF ASIA CULTURES: “Cháy” hết mình với lễ hội sắc màu của Việt Nam và châu Á.
THE FUN-TASTIC ARRIVAL: Cùng nhau kiến tạo một hành trình năm châu thật rực rỡ, trọn vẹn với ba mẹ, thầy cô và bạn bè.
Còn chần chờ gì mà không tặng con mùa hè ý nghĩa và bổ ích ngay hôm nay ba mẹ ơi!