“GÕ CỬA” MÙA HÈ 2024 CÙNG PATHWAY SUMMER PROGRAM DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Ba mẹ sẽ trao cho con món quà gì trong mùa hè sắp tới khi hoàn thành năm học? Đừng bỏ lỡ món quà “nóng hổi” PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD dành cho học sinh khối Tiểu học để mở ra một mùa hè đầy sắc màu với những trải nghiệm độc đáo.
  • Cơ hội “du hành” khám phá văn hóa của các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Nigeria, Nhật Bản và Việt Nam để kiến tạo nên “quyển hộ chiếu” bước vào thế giới đầy sắc màu của chính con. PASSPORT TO THE WORLD sẽ là hành trình để con được HỌC MÀ CHƠI cùng các chủ đề thú vị, mới mẻ.
  • Rèn luyện tinh thần vượt ngưỡng, VUN BỒI NGHỊ LỰC để thêm bản lĩnh, mạnh mẽ đồng thời NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN và học cách kết nối, vun đắp tình bạn thông qua những trải nghiệm từ 7 bộ môn Kỹ năng.
  • Phát triển NĂNG LỰC TIẾNG ANH, chuẩn bị hành trang tự tin hội nhập quốc tế thông qua chương trình học với thời lượng 50% tiếng Anh cùng các hoạt động lý thú, sôi động, mang tính trải nghiệm và ứng dụng cao.
Chương trình hè khối Tiểu học PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD sẽ “cất cánh” vào ngày 03/06/2024 với những khám phá, trải nghiệm vô cùng thú vị chỉ có tại Pathway Tuệ Đức, đặc biệt dành ưu đãi học phí cho những phụ huynh nhanh tay đăng ký sớm.
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để trao cho con món quà ý nghĩa trong mùa hè sắp tới, ba mẹ ơi!
—————————–
Thông tin chương trình hè khối Tiểu học PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD
Khai giảng: 03/06/2024
Thời gian học: 8 tuần (03/06 – 26/07/2024)
Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc phụ huynh để được tư vấn về mức ưu đãi áp dụng tại cơ sở.
Đăng ký ngay tại link: https://pathway.edu.vn/dangkyhetieuhoc2024