Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm học 2021 – 2022

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba”

Nhằm giáo dục học sinh hướng về cội nguồn dân tộc và truyền thống uống nước nhớ nguồn, Hệ thống trường Tuệ Đức đã tiến hành tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại các cơ sở từ Mầm non, Tiểu học đến THCS và THPT. Tất cả thầy và trò đã cùng nhau thắp nén tâm hương, dâng tặng lễ vật tri ân tổ tiên với tấm lòng thành kính.

Giỗ tổ Hùng Vương 2022

Nhân dịp này, thầy cô và các bạn học sinh đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, múa võ, trò chơi dân gian vô cùng sôi động và đầy ý nghĩa, góp phần mang hơi thở lịch sử dân tộc đến với môi trường học đường. Niềm tự hào con Rồng cháu Tiên được vun bồi, thúc đẩy các bạn học sinh cố gắng học tập, rèn luyện.

Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022, học sinh hệ thống trường Tuệ Đức lại thêm một lần được ôn lại lịch sử hào hùng của của dân tộc, để ngọn lửa nhiệt huyết trong các bạn luôn sáng mãi niềm tin yêu, ra sức tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ giang sơn, gấm vóc Việt Nam.

Giỗ tổ Hùng Vương 2022