ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TẠI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO THẦY CÔ

Hòa cùng không khí ngày Tết đặc biệt của nghề dạy học cao quý – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gần 1000 Thầy Cô Pathway cũng đã có dịp ngồi lại bên nhau, cùng tri ân, cùng sẻ chia niềm hạnh phúc và những câu chuyện làm nghề trong chương trình Người Thầy chân chính 2023: “Viết tiếp câu chuyện trồng người.”

Những lời ca, tiếng hát, giai điệu hào hùng tái hiện hành trình ươm mầm nhân cách của tập thể những “Người đi trồng người” Pathway.

Tiết mục mở màn hoành tráng của chương trình.
Múa tương tác màn hình led - Hào khí Pathway, mang đến cảm xúc vỡ oà, tự hào cho Thầy Cô về hành trình của Pathway.
Múa tương tác màn hình led – Hào khí Pathway, mang đến cảm xúc vỡ oà, tự hào cho Thầy Cô về hành trình của Pathway.

Những cánh hạc giấy gói trọn yêu thương, lòng biết ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất mà Học sinh dành tặng cho Thầy Cô.

Các bạn Học sinh gửi trao yêu thương đến Thầy Cô qua những cánh hạc.

Những cung bậc cảm xúc từ vui tươi đến cao trào và rồi lắng đọng thành những thông điệp vô cùng ý nghĩa về sự tiếp nối, cải tiến và về nghề giáo đáng kính trong vở kịch “Viết tiếp câu chuyện trồng người”.

Phân cảnh mở đầu của vở kịch Người Thầy chân chính:
Phân cảnh mở đầu của vở kịch Người Thầy chân chính: “Viết tiếp câu chuyện trồng người”.
Từng phân cảnh đều được các diễn viên là Thầy Cô Pathway hoàn thành một cách thành công với tâm huyết của mình.
Phân cảnh cảm động lấy nước mắt của nhiều khán giả tại sự kiện.

Trong bộ áo dài thướt tha, sơ mi lịch lãm, Thầy Cô Pathway Tuệ Đức đã có những giây phút tề tựu bên nhau thật ý nghĩa, thật vui vẻ.

Thầy Cô đều rạng rỡ trong ngày của mình.

Thầy Cô đều rất rạng rỡ trong ngày của mình.

Chương trình
Chương trình “bốc thăm trúng thưởng” tạo nên không khí vui vẻ, hào hứng nhất sự kiện.

Chương trình

Tất cả đã làm nên một chương trình tri trân trọn vẹn, đáng nhớ. Và hơn cả, đó chính là động lực, là niềm vinh hạnh của những người gánh trên vai trọng trách ươm mầm nhân cách cho thế hệ mai sau.

“Thầy Cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, mong rằng những hạnh phúc nhỏ lớn dần từng ngày trong mỗi Thầy Cô sẽ là suối nguồn tươi mát tưới tẩm cho Học sinh, kiến tạo những thế hệ hạnh phúc, trở thành người có ích cho xã hội, chủ nhân tương lai của đất nước.

———————————————————