Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ

Mùa hè năm nay, tại nhiều chung cư gần trường và ngay tại sân trường các cơ sở thuộc Pathway Tuệ Đức trở thành những điểm hẹn đáng nhớ của nhiều gia đình vào những ngày cuối tuần. Rộn rã tiếng cười, cũng không thiếu giây phút lắng đọng, các gia đình cùng quây quần bên nhau trong những buổi chiếu phim đặc biệt.                                                                          

Đây là hoạt động chiếu phim nằm trong chuỗi chương trình “Điện ảnh cuối tuần” với những tác phẩm điện ảnh được Pathway Tuệ Đức chọn lọc kỹ lưỡng và mua bản quyền, triển khai tại nhiều điểm chiếu nhằm tạo nên một mùa hè gắn kết giữa ba mẹ – con và giữa các gia đình với nhau.  

Suốt hơn 90 phút trải nghiệm xem phim, các con vô cùng hào hứng, mải mê với các cuộc phiêu lưu kỳ thú của những nhân vật độc đáo như cô bé Pil dũng cảm, mạnh mẽ, thông minh; Noah cùng hai người bạn thân trôi dạt trên biển khơi trong bộ phim Ooops!;… Ba mẹ cũng bị hấp dẫn không kém bởi các câu chuyện ý nghĩa, những bài học nhân văn sâu sắc được lồng ghép khéo léo và dễ tiếp thu trong từng tình huống, diễn biến của bộ phim. Để rồi, kết thúc xem phim, cả ba mẹ và con đều có vài phút đúc kết, bày tỏ những cảm nhận của mình có được từ các tác phẩm điện ảnh. 

Học từ phim ảnh là một trải nghiệm mới lạ thu hút các con để những bài học nhân văn thấm vào tâm hồn các con thông qua tiếng cười đầy sảng khoái. Đây cũng là hoạt động để cả gia đình cùng vun bồi giá trị 3 gốc rễ theo cách rất riêng và mang lại những giây phút đầm ấm, lấp lánh niềm vui của tình cảm gia đình.

Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ
Các con hào hứng với các cuộc phiêu lưu của những nhân vật nhí trong bộ phim.
Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ
Thử tài trả lời câu hỏi sau khi xem phim xong.
Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ
Nào, chuẩn bị vào xem phim thôi!

Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ Điểm Hẹn “Điện Ảnh Cuối Tuần” Đầy Ắp Tiếng Cười Trẻ Thơ

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462