ĐIỂM DANH NHỮNG CƠ SỞ TRUNG HỌC CỦA PATHWAY TUỆ ĐỨC

Tự hào là ngôi trường Trung học tiếp theo của Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, cơ sở Đỗ Xuân Hợp tiếp nối hành trình giáo dục nhân cách với niềm tin trao thật nhiều giá trị sống và vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh.
Vậy ba mẹ đã biết các cơ sở Trung học của Pathway Tuệ Đức chưa? Hãy cùng Pathway School điểm danh nhé!
  • Trung học Pathway Tuệ Đức, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách
Số 75A/18 Nguyễn Sỹ Sách, P. 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Trung học Pathway Tuệ Đức, cơ sở Nguyễn Thị Định
Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Trung học Pathway Tuệ Đức, cơ sở Lương Định Của
Số 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Trung học Pathway Tuệ Đức, cơ sở Eco Green
Lô số CP-1, Eco Green Sài Gòn, 107 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
  • Trung học Pathway Tuệ Đức, cơ sở Đỗ Xuân Hợp
Đường số 9, P. Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Với triết lý giáo dục 3 gốc rễ và chương trình học đã được chuẩn hóa nhiều năm qua, cơ sở mới Đỗ Xuân Hợp của Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức sẽ nối dài sứ mệnh của những Ngôi trường Hạnh phúc, truyền cảm hứng cho học sinh phát triển nhân cách, vun bồi hiểu biết sâu sắc trên hành trình rèn luyện và trưởng thành.
Cơ sở Đỗ Xuân Hợp tiếp nối hành trình giáo dục nhân cách với niềm tin trao thật nhiều giá trị sống và vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh.
Những hình ảnh mới nhất của cơ sở mới sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage Pathway School. Để có thêm thông tin, phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 1900 6462 hoặc inbox trực tiếp tại fanpage trường nhé!