DÀNH TẶNG THẦY CÔ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT

Suốt từ đầu tháng 11, tất cả các cơ sở của Pathway Tuệ Đức rộn ràng hơn với các hoạt động đồng cảm. Thông qua các hoạt động này, Học sinh và Phụ huynh đã thể hiện tình cảm chân thành gửi gắm cho Thầy Cô giáo.
Dành tặng Thầy cô nhân ngày 20/11
Dành tặng Thầy Cô những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.
“Con viết thư này để cảm ơn những ngày tháng êm đềm cô đã dạy dỗ con. Nghĩ lại những khoảnh khắc cùng với cô, ôi sao vui biết mấy”, những lời tâm sự dễ thương và chứa chan tình cảm của một Học sinh Tiểu học Pathway Tuệ Đức gửi đến Cô giáo thật mát lành, chạm đến trái tim.
Dành tặng Thầy Cô những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.
Học sinh tham gia Tiết dạy Đồng cảm trong vai trò Cô giáo dạy các bạn.

– Đó là những tấm thiệp con nắn nót gửi đến Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất, là những bức tranh con vẽ Thầy Cô rực rỡ sắc màu.
– Đó là những cái ôm thật ấm áp con dành cho Cô, là một tiết học con “đóng vai” Cô giáo giảng bài cho các bạn trong lớp để thêm hiểu và thêm yêu thương Thầy Cô.
Con viết thư dành những yêu thương cho Cô giáo.
Phụ huynh và Học sinh cùng làm báo tường nhân dịp 20/11.
– Là những tiết dạy Đồng cảm của Phụ huynh hay những hành động Ba Mẹ của các bé Mầm non cùng nhau chuẩn bị món ăn, cắm hoa, chơi và chăm sóc các con để chia sẻ công việc với Thầy Cô trong ngày đặc biệt này.
Phụ huynh cùng phụ các Cô tổ chức chương trình Rung chuông vàng cho Học sinh Mầm non.

Phụ huynh Mầm non tham gia Tiết dạy Đồng cảm.

Phụ huynh đến trường chơi cùng các con để chia sẻ công việc với Cô giáo.
Để rồi mỗi dịp 20/11 điều đọng lại ở các cơ sở của Pathway Tuệ Đức không phải là những nghi lễ rườm rà mà chính là những hành động thiết thực với sự hiểu thương được gửi trao từ Học sinh, Phụ huynh đến Thầy Cô.

———————————————————