Danh sách xếp hạng các trường THPT TPHCM hệ tư thục 2023

Hiện nay trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều cơ sở trường tư thục, vậy nên việc chọn trường THPT cho con theo học luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra top xếp hạng các trường THPT TPHCM hệ tư thục chất lượng nhất năm 2023. Mời phụ huynh cùng tham khảo. 

[ Xếp hạng các trường THPT TPHCM ] Top 1: Pathway Tuệ Đức

xep-hang-cac-truong-thpt-tphcm-5
Nằm trong bảng xếp hạng các trường THPT TPHCM, THPT Pathway Tuệ Đức sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho phụ huynh và học sinh.

Ngôi trường này áp dụng phương pháp “Học tập Chủ động”, dựa trên chương trình Văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế và rèn luyện kỹ năng. Học sinh được đánh giá năng lực qua thang đo Bloom (Thang đo 6 cấp độ nhận thức: Ghi nhớ → Hiểu → Áp dụng → Phân tích → Đánh giá → Sáng tạo). Nhờ đó mà học sinh có thể nắm vững kiến thức cốt lõi một cách hiệu quả, chủ động. Ngoài ra học sinh không bị áp lực về thành tích, điểm số và nói không với tình trạng học vẹt. 

Chương trình học tập tại Pathway Tuệ Đức có gì nổi bật? 

Chương trình Trung học Pathway Tuệ Đức còn được thiết kế dưới hình thức các dự án kết hợp học lý thuyết với đa dạng hoạt động trải nghiệm thực tế theo từng tháng, từng học kỳ. Chương trình học tập tại đây luôn mang tinh thần Học – Nghiệm – Hành nhằm nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh. Đây cũng là lý do Pathway Tuệ Đức nằm trong bảng xếp hạng các trường THPT TPHCM tốt nhất hiện nay. 

Tiếp nối chương trình rèn kỹ năng từ bậc Tiểu học, Pathway Tuệ Đức đã nghiên cứu nâng cao và xây dựng các nội dung huấn luyện kỹ năng đối với ở bậc Trung học gồm Võ thuật, Rèn luyện quân đội, Sinh tồn, Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật). 

Tiếng Anh cũng là một trong những chương trình trọng tâm ở bậc Trung học, Pathway Tuệ Đức vun bồi, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho học sinh theo chuẩn đầu ra của chứng chỉ IELTS (4.5) đối với cấp THPT (chuẩn đầu ra này dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung theo chuẩn châu Âu (CEFR).

Với nền tảng ngoại ngữ tốt, học sinh sẽ tự tin giao tiếp và tìm hiểu văn hóa thế giới, tham gia các hoạt động trải nghiệm, giao lưu, chia sẻ với học sinh trong nước và quốc tế, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

Thông tin cơ sở: 

THPT Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Thị Định

 • Địa chỉ: Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 049 638

THPT Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách

 • Địa chỉ: Số 75/18 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 049 638

[ Xếp hạng các trường THPT TPHCM ] Top 2: Hội nhập Quốc tế iSchool 

xep-hang-cac-truong-thpt-tphcm-1
Được thành lập từ năm 2009, trường Hội nhập Quốc tế iSchool cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho phụ huynh và học sinh.

Tại đây, học sinh luôn được tạo niềm vui trong học tập để phát triển năng lực cá nhân trong môi trường giáo dục hiện đại.

Nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, đặc biệt các phòng học tại đây đều được thiết kế theo mô hình Homeroom Teacher, mang đến không gian học tập đầy cảm hứng cho học sinh. 

Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế bài bản, chỉn chu phù hợp với năng lực của học sinh. Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu các phương pháp giảng dạy hiện đại, vì vậy học sinh luôn được hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình học tập. 

Một trong những lý do giúp iSchool nằm trong bảng xếp hạng các trường THPT TPHCM tốt nhất 2023 đó là trường sở hữu phương pháp giáo dục iTL Plus giúp học sinh phát triển toàn diện. Đây là phương pháp lấy người học làm trung tâm, từ đó giúp học sinh rèn luyện tinh thần chủ động, phát triển năng lực cá nhân toàn diện. 

Để tìm hiểu thêm về trường, quý phụ huynh có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Tòa nhà iTower, 49 Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, quận 3
 • Số điện thoại: 0789.166.588 

[ Xếp hạng các trường THPT TPHCM ] Top 3: THPT Tư thục Thành Nhân

xep-hang-cac-truong-thpt-tphcm-1
THPT Tư thục Thành Nhân

Nhằm mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng học và thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng. Ngoài ra nhà trường còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, trau dồi kỹ năng sư phạm của đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học. 

Học sinh được phát triển năng lực cá nhân thông qua phương pháp phản xạ trực tiếp, từ đó có thể phân loại và xác định được khối lượng kiến thức mà học sinh còn thiếu. Đối với học sinh khối 12, nhà trường đặc biệt quan tâm đến khâu tuyển sinh, hướng dẫn chọn ngành chọn nghề để học sinh có thể định hướng và lựa chọn con đường phù hợp với bản thân. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 69/10-12 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 34,36,38 Hoa Bằng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM       
 • Cơ sở 3: 313/10 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại:  028 3600 9492

[ Xếp hạng các trường THPT TPHCM ] Top 4: THPT Chu Văn An

xep-hang-cac-truong-thpt-tphcm-2
THPT Chu Văn An

Được thành lập từ năm 2009, trường THPT Chu Văn An luôn thực hiện mục tiêu giáo dục với phương châm “Tiên Học Lễ – Hậu Học Văn”. Nhà trường tập trung xây dựng môi trường học tập theo kỷ luật, đồng thời luôn tạo điều kiện và khích lệ học sinh học tập. 

Bên cạnh chương trình đào tạo bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục, trường THPT Chu Văn An còn chú trọng vào công tác giảng dạy chương trình Tiếng Anh tại trường. Thông qua việc sử dụng các phương tiện và tài liệu nước ngoài, nhà trường mong muốn có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 07 Đường số 1, Khu phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6298.5555 – 028.6294.6666

[ Xếp hạng các trường THPT TPHCM ] Top 4:

xep-hang-cac-truong-thpt-tphcm-3
Trường THPT Âu LạcTọa lạc tại trung tâm Quận Gò Vấp, TP.HCM, học sinh THCS -THPT được tận hưởng môi trường học trong lành ở trường  Âu Lạc với sân cỏ rộng lớn và nhiều cây xanh thoáng mát. Lấy phương châm “Tri thức Việt Nam, vươn ra Thế giới”, trường áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại. Nhờ đó, học sinh có nền tảng kiến thức tốt nhất sẵn sàng nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức đào tạo Tiếng Anh cho học sinh theo chứng chỉ quốc tế, giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp học tập tại Úc hoặc Mỹ. Đặc biệt, học sinh còn được phát triển kỹ năng năng mềm toàn diện thông qua đa dạng hoạt động được tổ chức tại trường. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 647 Nguyễn Oanh, P17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 6251 8000 

[ Xếp hạng các trường THPT TPHCM ] Top 5: Trường THPT Trần Cao Vân

xep-hang-cac-truong-thpt-tphcm-4
Trường THPT Trần Cao Vân

Được thành lập vào năm 2011, trường THPT Trần Cao Vân hiện tại có 5 cơ sở trên địa bàn TP. HCM. Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang với sân chơi rộng rãi cùng thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế, đầy đủ hệ thống camera, máy chiếu… Ngoài ra, trường còn có các phòng học chức năng như sân cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi, sân bóng rổ với mục đích phát triển toàn diện về thể chất cho học sinh.

>> Xem thêm: Trường THCS Tuệ Đức có tốt không? Có nên cho con theo học

Ngoài chương trình đào tạo bám sát theo chương trình của Bộ GD&ĐT, trường THPT Trần Cao Vân còn bổ sung chương trình Tiếng Anh cũng như giảng dạy các môn Khoa học bằng Tiếng Anh. Nhờ đó các em có thể phát triển được kỹ năng sử dụng Tiếng Anh của mình một cách thành thạo. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 126 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902.611.511

Trên đây là top 5 trường nằm trong bảng xếp hạng các trường THPT TPHCM hệ tư thục chất lượng nhất hiện nay mà ba mẹ có thể tham khảo khi tìm trường cho con. Nếu ba mẹ vẫn còn băn khoăn và không biết nên lựa chọn thế nào, hãy liên hệ ngay qua địa chỉ:

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462