[CUỘC THI Z’s POWER] vòng 2 đầy thú vị sẽ được tổ chức sau 2 ngày nữa

Đầu năm mới, cả nhà cùng chờ xem các thí sinh của chúng ta sẽ thể hiện mình như thế nào ở vòng 2 – Sức mạnh kết nối (Connecting Power) của sân chơi tiếng Anh Z’s POWER dành cho học sinh Trung học sẽ được tổ chức từ ngày 10/2 đến 24/2 tới đây nhé!

 Vòng 2 của sân chơi Z’s POWER có điểm gì thú vị? Đó là 70 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên để cùng nhau thực hiện và hoàn thành phần thi của mình.
 Mỗi cặp sẽ cùng nhau lồng tiếng/ thuyết minh 1 video (bằng tiếng Anh) và gửi về cho Ban tổ chức với các chủ đề xung quanh “vũ trụ đời sống” của các bạn Gen Z gồm:
– Môi trường học tập cho Gen Z.
– Gen Z và Covid-19.
– Đời sống tinh thần của Gen Z.
 Đây quả là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh được “va chạm”, kết nối cùng nhau và những đôi bạn mới sẽ tiếp tục chinh phục thử thách để góp nhặt, rèn luyện thêm thật nhiều kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, hợp tác…
Quan trọng hơn, trong quá trình cùng thảo luận, lắng nghe, hoàn thành bài thi chất lượng nhất sẽ là lúc các bạn teen cùng hiểu nhau hơn và cùng tạo nên “thành tựu” nho nhỏ nữa trong hành trình học tập và trưởng thành ở bậc Trung học – bước đệm vững chắc để bước vào đời.
70 thí sinh của chúng ta sẽ mang đến sân chơi những bất ngờ gì và những clip ấn tượng như thế nào ở vòng 2 của sân chơi Z’s POWER? Và ai sẽ thực sự tỏa sáng? Cả nhà hãy cùng cổ vũ cho các thí sinh và chờ đón những bài thi xuất sắc của các bạn nhé!
—————-
 CUỘC THI TIẾNG ANH KHỐI TRUNG HỌC – Z’s POWER
 Z’s POWER là sân chơi về Tiếng Anh cho các em học sinh cấp 2-3 được thể hiện, phát huy năng lực sử dụng ngôn ngữ và rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21. Các em được kết nối với một nhóm bạn đến từ cơ sở khác trong hệ thống và trường khác ngoài hệ thống để thực hành các kỹ năng như hợp tác, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề đồng thời cũng vận dụng phối hợp kiến thức từ các bộ môn khác.
Không chỉ là một cuộc thi đơn thuần với mục tiêu học tập được đẩy lên mức độ cao nhất theo thang Bloom, Z’s Power còn được thiết kế độc đáo, thú vị theo mạch kể của một câu chuyện mang ý nghĩa giáo dục và nhân văn.
 Cuộc thi do Hệ thống trường Tuệ Đức tổ chức, diễn ra từ 11/11/2021 – 02/04/2022.
chương trình Zspower Tuệ Đức

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462