Gay Cấn, Cảm Xúc, Z’s Power Khép Lại Với Nhiều Ấn Tượng Khó Quên

Từ 186 thí sinh trải qua các vòng thi mang tính cạnh tranh cao, ngày 18/2 vừa qua, sân khấu vòng chung kết Z’S POWER đã chứng kiến 24 thí sinh tự tin trình bày phần thi của mình. Những phần thi mà trong đó là kiến thức, sự nỗ lực, trách nhiệm, gắn kết, yêu thương và mục tiêu các bạn đã ấp ủ trong suốt chặng đường, cũng chính là những thành tựu tuyệt vời nhất để các em luôn tự hào và mang theo trên hành trình chinh phục ước mơ sau này.

Chặng cuối – Gieo hạt hòa hợp (Growing Harmony) diễn ra tại Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách đã chính thức khép lại cuộc thi của Z’S POWER – sân chơi về Tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2-3 trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức với nhiều trải nghiệm ý nghĩa sau gần 3 tháng diễn ra. 24 thí sinh đã mang đến màn tranh tài gay cấn với các sản phẩm cũng như giải pháp mang tính thực tiễn cao để chinh phục Ban Giám khảo xoay quanh 2 chủ đề: Một thế giới tốt đẹp hơn (Ways to make the world a better place) và Cuộc sống hòa hợp cùng con người/ thiên nhiên (Ways to live in harmony with nature/ others).

Tính toàn chương trình, đã có tổng cộng 12 giải thưởng được trao, trong đó Giải nhất có trị giá hơn 6 triệu đồng.

Cuộc thi Zpower
Thí sinh gửi BGK ấn phẩm bên trong có giấy note để ghi lại các từ về bảo vệ môi trường.
Cuộc thi Zpower
Niềm vui chiến thắng.
Hai đội quán quân của Z’S POWER năm nay
Cuộc thi Z'S Power