Cùng nhau lan tỏa yêu thương

Vậy là sau chuỗi ngày học online dài đằng đẵng, Tuệ Đức sắp được đón chào các bạn học sinh khối 9 và khối 12 quay trở lại trường, thật vui xiết bao. Chúng ta đã mất quá nhiều thời gian để được gặp lại nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau rèn luyện và cùng nhau sẻ chia.
Cùng nhau lan tỏa yêu thương trường Tuệ ĐứcCó ai đó đã nói rằng: “Khoảng thời gian ý nghĩa nhất của thời học sinh, đó là cuối cấp”. Thay vì phải tiếc nuối khi để thời gian trôi qua vô ích, tại sao chúng ta không cùng nhau tạo nên những điều thật ý nghĩa và đáng nhớ phải không nào.
Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, sẵn sàng cho hành trình vượt vũ môn sắp tới, chúng ta hãy cùng trao cho nhau những yêu thương ấm áp. Không phải chỉ nói thương mới là thương, yêu thương còn là bày tỏ sự trân trọng quan tâm đến bạn bè, thầy cô và ba mẹ – những người đã đồng hành cùng chúng ta trên suốt chặng đường vun bồi Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực. Và sẽ thật tuyệt vời nếu tình yêu thương ấy mở rộng ra, hướng đến cộng đồng.
Sau này khi có cơ hội nhìn lại, thật vui và tự hào vì chúng ta đã cùng những người bạn thân thương nhất, làm nên điều tuyệt vời nhất, những khoảnh khắc tuyệt vời nơi mái nhà chung Tuệ Đức này.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462