Cùng Pathway Tuệ Đức đón mừng Giáng sinh hòa hợp – lan tỏa giá trị yêu thương

Giáng Sinh là dịp để thể hiện tình yêu, chia sẻ cho nhau những món quà nhỏ, lan tỏa yêu thương. Tại Pathway Tuệ Đức, Giáng sinh không chỉ là mùa lễ hội mà còn là mùa để cho đi và nhận lại món quà chỉ có thể đong đếm bằng rất nhiều giá trị tinh thần. Để Giáng sinh năm nay đầy ắp những yêu thương và tiếng cười, Hội đồng Chuyên môn Tiếng Anh đã tổ chức chuỗi hoạt động đón mừng Giáng sinh ý nghĩa với chủ đề: “Giáng sinh Hòa hợp – Christmas in Harmony”

giang-sinh-hoa-hop

Với mục tiêu chú trọng bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ, chuỗi sự kiện “Giáng sinh hòa hợp” sẽ mang đến cho con nhiều cơ hội và môi trường để thể hiện năng lực ngoại ngữ, tự tin giao tiếp Tiếng Anh trước đám đông. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, con được nuôi dưỡng và vun bồi tình yêu thương, sự thấu cảm để từ đó lan tỏa những giá trị hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Con được vun bồi khả năng Tiếng Anh thông qua chương trình “Giáng sinh hòa hợp”

Học Tiếng Anh không chỉ là tiếp nhận một ngôn ngữ mà còn học về văn hóa. Mùa Giáng sinh chính là một phần của văn hóa mà học sinh cần được tạo cơ hội để tìm hiểu và tham gia. Đây cũng là cách mà Hội đồng Chuyên môn Tiếng Anh các cấp sử dụng để tạo cho các em cơ hội tiếp xúc với Tiếng Anh một cách tự nhiên và ứng dụng kiến thức, kỹ năng Anh ngữ của mình vào thực tế thông qua các chủ đề: Khoa học – Văn hóa – Nghệ thuật.

Từng lá thư tay sẽ được con chăm chút thật tỉ mỉ, chỉn chu để gửi đến ông già Noel. Con sẽ kể cho ông già Noel nghe những nỗ lực và cố gắng của con trong năm vừa qua kèm theo thật nhiều hình ảnh đáng yêu. Và rồi ông già Noel sẽ mang đến cho con niềm hạnh phúc bất ngờ trong đêm Giáng sinh. 

Chương trình đồng diễn Giáng sinh mang đến thông điệp về tinh thần hòa hợp: Hòa hợp với chính mình, với thiên nhiên và với mọi người xung quanh. Chương trình sẽ được học sinh khối Mầm non và Tiểu học Pathway Tuệ Đức thể hiện 100% bằng Tiếng Anh thông qua các hình thức biểu diễn nghệ thuật. Thời gian trình diễn được kéo dài liên tục từ ngày 20/12/2022 – 23/12/2022 tại các cơ sở nhằm lan tỏa không khí Giáng sinh và các giá trị nhân văn sâu sắc đến cộng đồng. 

Giáng sinh đâu chỉ là lễ hội, Giáng sinh là lúc chúng con cùng lan tỏa yêu thương

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng Giáng sinh 2022, Hội đồng Chuyên môn Tiếng Anh còn tạo cơ hội để con lan tỏa hành động tử tế, chia sẻ với những người xung quanh bằng tinh thần hiểu thương xuất phát từ trái tim thông qua hoạt động chiếc áo trao tay. Ba mẹ và con sẽ cùng nhau chuẩn bị chiếc áo ấm kèm theo tấm thiệp Giáng sinh để dành tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh Pathway Tuệ Đức và em bé tại một mái ấm trong Giáng sinh 2020
Học sinh Pathway Tuệ Đức và em bé tại một mái ấm trong Giáng sinh 2020

Giáng sinh sẽ thật ý nghĩa khi mỗi học sinh thêm hiểu và thương những hoàn cảnh không may mắn. Từ đó con hiểu được rằng, bản thân con đã rất may mắn khi được đến trường, được trao truyền kiến thức, có bố mẹ yêu thương dạy dỗ. Hiểu được điều đó, con sẽ biết cho đi, để Giáng sinh trong con không chỉ có niềm vui của lễ hội mà còn lấp lánh sự bình an, hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người.

Có thể với rất nhiều người hạnh phúc là điều gì đó thật lớn, với Pathway Tuệ Đức, mỗi thành viên trong ngôi nhà chung này đều trân quý việc tạo ra hạnh phúc từ những khoảnh khắc nhỏ bé thường ngày như vậy. Chúc cho tất cả chúng ta đều có một Giáng sinh thật ấm áp, an lành để cùng nhau vun bồi và lan tỏa giá trị hạnh phúc!

> Xem thêm: Tết trưởng thành 2023 chính thức khởi động, giới hạn 400 suất tham gia

———————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Hotline: 1900 6462

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462