CÙNG CHỜ ĐÓN TẬP SAN HỌC KỲ 2 – NƠI GHI DẤU NHỮNG KỶ NIỆM

Những ngày cuối của năm học 2022 – 2023 sắp khép lại. Cùng với tiếng ve sầu râm ran và cành phượng vĩ chớm nở, thầy trò tại Pathway Tuệ Đức cũng đang chuẩn bị cho những buổi Lễ Tổng kết, Lễ Trưởng thành đầy cảm xúc và ghi dấu chặng đường năm học vừa qua. Chặng đường của sự nỗ lực, của đồng hành, yêu thương và luôn hết mình vì nhau trong từng hoạt động kiến tạo những đứa trẻ tròn đầy nhân cách của cả học sinh, thầy cô, ba mẹ. 

Sẽ thật tuyệt vời, khi những dấu ấn của hành trình đó được ghi lại và sau này cùng nhìn về để mỉm cười thật tươi. 

Với mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp ấy, mỗi năm hai lần vào cuối Học kỳ 1 và cuối Học kỳ 2, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức phát hành Tập san theo 3 Cụm trường: Cụm Quận 12, Cụm Bình Chánh, Cụm Thủ Đức.

Tập san Cụm trường Thủ Đức.
Tập san Cụm trường Thủ Đức.
Tập san Cụm trường Bình Chánh.
Tập san Cụm trường Bình Chánh.
Tập san Cụm trường Quận 12.
Tập san Cụm trường Quận 12.

Ấn phẩm là nơi để Nhà và Trường nhìn lại những hoạt động học tập, rèn luyện của học sinh 3 cấp; các chương trình đồng hành của ba mẹ, các sự kiện văn hóa, đào tạo đội ngũ của Pathway Tuệ Đức… trong từng học kỳ. Tập san học kỳ 2 năm học 2022 – 2023 sẽ sớm ra mắt cả nhà trong thời gian tới. 

Cùng đón chờ nhé!

Để hiểu hơn về hoạt động học tập, rèn luyện của học sinh, các chương trình của ba mẹ, quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin tại https://bit.ly/Pathway_Website hoặc INBOX trực tiếp cho Pathway School để được tư vấn.

————————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462