CON HỌC NHIỀU ĐIỀU HAY TỪ NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA TẾT CAMP 2024

Ba mẹ ơi! Con đã được tham gia thật nhiều hoạt động thú vị trong ngày đầu tiên của Tết Camp 2024!
Con đã được tham gia thật nhiều hoạt động thú vị trong ngày đầu tiên của Tết Camp 2024.
Làm quen nhiều bạn mới, trong đó có cả những bạn khác trường, để rồi chúng con đã từng bước gắn kết cùng nhau qua các hoạt động.
Thử tài khéo tay với các hoạt động làm vali, làm nụ hoa tầm xuân, tô màu, trang trí thiệp Tết… để con thêm hiểu biết về Tết cổ truyền.
Hào hứng vượt qua những thử thách ngoài trời và chơi các trò chơi, các hoạt động đội nhóm để thêm yêu thương nhau.
Dù chỉ mới ngày đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ, chúng con đã cảm nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự chăm chút của thầy cô để chúng con được có những ngày giáp Tết thật ý nghĩa.
Những ngày tiếp theo của Tết Camp 2024 chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón con.
Gửi đến ba mẹ những hình ảnh đầy năng lượng của chúng con. Ba mẹ hãy yên tâm hoàn thành công việc để cả nhà mình đón một mùa Tết thật trọn vẹn nhé.