CƠ SỞ MỚI ĐỖ XUÂN HỢP CÓ GÌ NỔI BẬT?

Đáp lại sự mong chờ của cộng đồng phụ huynh, cơ sở mới Đỗ Xuân Hợp đang gấp rút được hoàn thiện để chào đón các bạn học sinh cùng học tập và rèn luyện trong năm học 2024 – 2025.
Đâu là những điểm nổi bật của cơ sở mới để tạo nên một Ngôi trường Hạnh phúc, lý tưởng cho học sinh?
  • Vị trí trung tâm Thành phố Thủ Đức:
Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thành phố Thủ Đức, cơ sở Đỗ Xuân Hợp rất thuận tiện di chuyển đến các trục đường lớn, dễ tiếp cận và kết nối thuận lợi với các khu dân cư trong khu vực. Ngoài ra, cơ sở mới nằm trong khu dân cư yên tĩnh, an ninh mang lại không gian thoáng đãng, thuận lợi cho quá trình học tập của học sinh Pathway Tuệ Đức.

Cơ sở Đỗ Xuân Hợp có vị trí trung tâm Thành phố Thủ Đức.

• Cơ sở vật chất hiện đại với Nhà đa năng có sức chứa hơn 500 học sinh:
Cơ sở Đỗ Xuân Hợp được tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ công năng để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho học sinh.
Đặc biệt, Nhà đa năng có sức chứa hơn 500 học sinh với các khu rèn luyện thể chất: bóng chuyền, bóng rổ và phòng Võ thuật, hội trường… đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, rèn luyện, giúp học sinh được rèn thân luyện tâm, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Cơ sở vật chất hiện đại với Nhà đa năng có sức chứa hơn 500 học sinh.

• Môi trường học tập chất lượng vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh:
Bên cạnh vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại thì một trong những điểm nổi bật của cơ sở Đỗ Xuân Hợp chính là môi trường học tập chất lượng theo tinh thần Học – Nghiệm – Hành, ứng dụng phương pháp học tập chủ động, trải nghiệm thực tế. Từ đó, giúp học sinh vun bồi hiểu biết sâu sắc, rèn luyện bản lĩnh theo đúng triết lý giáo dục 03 gốc rễ Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực của Pathway Tuệ Đức.

Môi trường học tập chất lượng vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh.

Cơ sở Đỗ Xuân Hợp sẽ là Ngôi trường Hạnh phúc lan tỏa thật nhiều giá trị sống, vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh trên hành trình rèn luyện và trưởng thành. Những hình ảnh về Cơ sở mới sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Ba mẹ hãy theo dõi Fanpage Pathway School và website https://pathway.edu.vn/ để nhận những thông tin mới nhất và các chương trình thú vị sắp tới nhé!