Ngày 26/4/2022, Hệ thống trường Tuệ Đức chính thức ra mắt cơ sở mới – phiên bản nổi bật mang tên Eco Green – Signature Version tại địa chỉ 107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

Là cơ sở thứ 20 được ra mắt, Eco Green – Signature Version đánh dấu bước đột phá quan trọng trong hành trình chuyển mình của Pathway Tuệ Đức khi bước vào năm thứ 8 (kể từ khi thành lập).

Là phiên bản nổi bật được ấp ủ bằng khát vọng, tầm nhìn của Pathway Tuệ Đức với những nỗ lực không ngừng cải tiến giáo dục trên hành trình giáo dục nhân cách đang lan tỏa rộng khắp cùng những nỗ lực gieo mầm hạnh phúc cho thế hệ trẻ.

Hành trình học tập tại Eco Green – Signature Version là 6 năm đầu đời ở bậc Mầm non và 5 năm Tiểu học được nuôi dưỡng tâm hồn, vun bồi hiểu biết và tăng bản lĩnh sống, vững vàng bước vào đời.

Ở bậc Tiểu học, Eco Green ứng dụng học thuyết Kiến tạo và triển khai các môn học theo cách tiếp cận STEM để học sinh được phát huy tinh thần chủ động học tập và dễ dàng tiếp thu kiến thức môn học.

Ngoài việc chú trọng rèn phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học sinh với giáo viên nước ngoài, các cơ sở Tiểu học của Pathway Tuệ Đức được tập trung phát triển 7 bộ môn kỹ năng bài bản, phù hợp từng độ tuổi với mục tiêu rèn luyện thể chất và vun bồi nội lực cho học sinh, gồm Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc (Tuệ Đức Harmony) – bộ môn đã được chuẩn hóa từ chương trình Sanford Harmony của Hoa Kỳ.

Eco Green nỗ lực kiến tạo môi trường học tập khoa học, hiện đại, trao cho học sinh cơ hội được trải nghiệm môi trường khích lệ sự tự tin, hứng thú học tập, vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho học sinh.

Về cơ sở vật chất, Eco Green – Signature Version được đầu tư đầy đủ phương tiện, thiết bị dạy học có công năng và độ an toàn cao theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, các phòng chức năng hiện đại như phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, thư viện… để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Về không gian học tập, Eco Green chú trọng xây dựng không gian vui chơi rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, có hồ bơi hiện đại và sân chơi lớn đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất, vận động của học sinh sau giờ học. Đặc biệt, sân chơi Sasuke theo mô hình rèn luyện quân đội được xây dựng chỉn chu tại Eco Green, nhằm giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện nghị lực.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN NHẬT BẢN

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, hài hòa theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản với các phòng chức năng đạt chuẩn như phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, thư viện…để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

3. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ĐỘC ĐÁO

Eco Green – Signature Version kế thừa phương pháp giáo dục độc đáo đã được Pathway Tuệ Đức phát triển và hoàn thiện trong suốt những năm qua, thể hiện ở triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong từng tiết học, từng hoạt động để giáo dục nhân cách cho trẻ.

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM

Cũng như các cơ sở của Pathway Tuệ Đức, đội ngũ giáo viên của Eco Green có bề dày chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu tâm lý trẻ, nhiệt huyết và luôn ý thức rèn mình trước khi rèn người.