Cơ hội nhận bằng tú tài Canada tại Pathway Tuệ Đức

Tin vui nóng hổi dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng học đại học ở nước ngoài: từ năm học 2022-2023 này, Pathway Tuệ Đức bắt đầu triển khai chương trình Tú tài Canada. Điểm đặc biệt là chương trình cho phép chuyển đổi môn học – nghĩa là tại Pathway Tuệ Đức, các em chỉ cần học thêm từ 6-8 môn vào thời gian thuận tiện nhất, để đủ điều kiện tham gia thi tuyển và đạt được bằng tú tài Canada, từ đó có cơ hội học đại học tại Canada cũng như tại nhiều nước trên thế giới.

Trong hội thảo “Học Trung học tại Tuệ Đức, cơ hội học Đại học tại Canada” diễn ra vào ngày 24/06 vừa qua tại cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Q. Tân Bình, những thông tin đầu tiên về chương trình này được công bố lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh.

– Điều kiện tham gia chương trình hấp dẫn này?

– Lộ trình học tập như thế nào?

– Những cơ hội học tập tại nước ngoài, đặc biệt là cơ hội nhận học bổng du học sau khi có bằng tú tài Canada cụ thể ra sao?

Tất cả thắc mắc đều được giải đáp tại Hội thảo bởi các diễn giả:

– Bà Lê Hoàng Diệu Linh – Đại diện Tuyển sinh và Hợp tác khu vực Đông Nam Á, Trường Braemar College, Toronto – đối tác triển khai chương trình bằng Tú tài Canada tại Pathway Tuệ Đức

– Ông Đinh Nam Phương – Đại diện Tuyển sinh khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Toronto Metropolitan (TMU)

– Bà Ivy Nguyen – Đại diện Tuyển sinh khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc, Trường Đại học Vancouver Island (VIU)

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Canada, Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới đã được trao truyền cho các bạn học sinh thông qua những câu chuyện đời sống nhiều màu sắc của chính các diễn giả.

Cánh cửa học tập tại nước ngoài đang mở rộng chào đón học sinh Pathway Tuệ Đức. Rồi mai đây, những lứa học trò được chuẩn bị hành trang Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực sẵn sàng tung cánh muôn nơi, để cống hiến, phụng sự cuộc đời.

————–

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm chương trình Tú tài Canada tại Pathway Tuệ Đức có thể liên hệ trực tiếp 0909.691.309

Cơ hội nhận bằng tú tài Canada tại Pathway Tuệ Đức

Cơ hội nhận bằng tú tài Canada tại Pathway Tuệ Đức Cơ hội nhận bằng tú tài Canada tại Pathway Tuệ Đức

Nhận bằng tú tài Canada tại Tuệ Đức

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462