CƠ HỘI ĐƯỢC HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CÙNG DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI PATHWAY VOICE TALENTS 2024

Tham gia ngay tại https://pathway.edu.vn/pathwayvoicetalents để giọng nói con được tỏa sáng với Pathway Voice Talents 2024.

Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo những tài năng lồng tiếng tiềm năng trong độ tuổi từ 7 đến 14 tuổi. Không chỉ là sân chơi nơi các bạn nhỏ được trải nghiệm một loại hình nghệ thuật mới, mà các bạn còn có cơ hội được huấn luyện bài bản bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp Đặng Khuyết, người “thổi hồn” cho nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Nobita (Doraemon), Conan/Shinichi (Thám tử lừng danh Conan), Satoshi (Pokémon), Shin (Cậu bé bút chì),…, cùng các chuyên gia khác trong lĩnh vực nghệ thuật lồng tiếng. Qua đó, thí sinh của Pathway Voice Talents sẽ được:

+ Huấn luyện về giọng nói: Thí sinh sẽ được rèn luyện về cách phát âm, cách điều chỉnh âm lượng, ngữ điệu, nhịp điệu và cách nhấn nhá, từ đó sử dụng giọng nói của mình sao cho hiệu quả. Một giọng nói rõ ràng, lưu loát và chuyên nghiệp sẽ là một “công cụ” hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp.

+ Huấn luyện về diễn xuất: Biết cách thổi hồn vào trong từng câu chữ chính là cách tốt nhất để giúp người nghe thấu hiểu lời nói của mình. Tại sân chơi này, thí sinh được học cách diễn xuất bằng giọng nói, bao gồm cách thể hiện cảm xúc, nhập vai nhân vật và tạo ra những màn lồng tiếng sống động và chân thực.

+ Huấn luyện về kỹ năng lồng tiếng nâng cao: Để biểu đạt lời thoại và cảm xúc nhân vật một cách hiệu quả nhất, thí sinh sẽ được đào tạo cách đồng bộ giọng nói với hình ảnh, đảm bảo độ chính xác và mượt mà trong từng phân đoạn. Hơn nữa, các kỹ năng mềm sẽ được nâng cao khi các bạn làm việc trong một nhóm và cùng nhau tạo ra một sản phẩm “xịn sò” – đó chính là một bộ phim chiếu rạp do chính mình lồng tiếng.

Còn chần chờ chi nữa! Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Pathway Voice Talents 2024 để thắp sáng tiềm năng trong ta!

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462