CÓ GÌ TRONG NHỮNG TIẾT HỌC ĐỒNG CẢM TẠI PATHWAY TUỆ ĐỨC?

Những tiết học Đồng Cảm có lẽ đã trở nên rất quen thuộc nhưng vẫn luôn được chờ đón vào mỗi dịp lễ tri ân Thầy Cô tại Pathway Tuệ Đức.

Ba Mẹ trải nghiệm vai trò của Thầy Cô, trực tiếp đứng lớp, tổ chức hoạt động học tập, vui chơi hoặc chăm sóc trẻ tại lớp học của con mình, với một chủ đề bất kỳ mà Ba Mẹ mong muốn như Nghệ thuật, Sáng tạo, Nội trợ, Thiên nhiên, Văn hoá, Thể thao, Kỹ năng…

Những ngày qua, các con đã hào hứng với tiết học Vẽ tranh chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Ba dạy, Làm bánh hay Cách để học tập hiệu quả của Mẹ dạy ….

Tiết dạy vẽ về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam của Ba.
Tiết học dạy vẽ về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam của Ba.
Tiết học về bí quyết để học tập hiệu quả của Mẹ.
Tiết học làm bánh của Mẹ.
Không khí học tập vui vẻ tại một tiết học Đồng cảm của Mẹ.

Không khí vui vẻ tại tiết học Đồng cảm.

Không khí vui vẻ tại tiết học đồng cảm.

Hoạt động gắn kết giữa Ba Mẹ, Thầy Cô và Học sinh trong ngày Đồng cảm.
Lớp học Yoga của Mẹ.

Để rồi từ đó, Ba Mẹ hiểu và thương cho những tâm huyết, những miệt mài của Thầy Cô bên trang giáo án, bên những chiếc bảng đen… với những nỗ lực mang đến giá trị tốt nhất cho Học sinh, giúp các con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Ba Mẹ là người thầy truyền dạy các bài học đầu đời cho con, dõi theo con suốt đời. Thầy Cô là người dạy dỗ con ở trường, trang bị cho con kiến thức, kỹ năng… Sự gắn kết, thấu hiểu và đồng hành của Nhà và Trường sẽ giúp con vững vàng trên hành trình lớn lên và trở thành người có giá trị.

Mời Ba Mẹ và các con cùng xem lại một số khoảnh khắc đẹp trong hoạt động đồng cảm những ngày qua nhé.

———————————————————