Chương Trình “Học Tại Tuệ Đức Nhận Bằng Tú Tài Canada” Chính Thức Bắt Đầu Từ Tháng 08/2022

Trải qua thời gian công bố thông tin khoảng hơn 1 tháng, sức nóng từ chương trình “Học tại Tuệ Đức nhận bằng tú tài Canada” ngày càng tăng.  Sự quan tâm của phụ huynh dành cho chương trình hấp dẫn này của Pathway Tuệ Đức được thể hiện rõ hơn bao giờ hết tại không gian Hội thảo diễn ra sáng thứ Bảy ngày 06/08 vừa qua tại Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách. 

Dù cơn mưa tầm tã bất chợt ghé qua, đã có đông đảo phụ huynh cùng đến tham gia chương trình. Trong không gian ấm cúng và thân mật, những chia sẻ của Ban Giám hiệu cùng những câu hỏi rất “chất lượng” của phụ huynh làm không khí hội trường nhộn nhịp hẳn lên. 

Ban Giám hiệu giới thiệu cụ thể, kỹ càng một lần nữa chương trình học Song bằng độc đáo lần đầu tiên có tại Pathway Tuệ Đức. Với việc hoàn thành 6-8 môn học, bắt đầu sớm nhất vào năm học lớp 9, học sinh sẽ có cơ hội nhận song bằng – hoàn thành cả 2 chương trình THPT tại Việt Nam và đủ điều kiện tham gia thi tuyển bằng Tú tài Canada trong thời gian thuận tiện nhất. Đây là cơ hội hấp dẫn để học sinh có thể nhận bằng Tú tài Canada, từ đó mở rộng cánh cửa học đại học tại Canada cũng như tại nhiều nước trên thế giới. 

Ba mẹ cũng mang đến chương trình những thắc mắc rất thực tế và sâu sắc. Tất cả đều được Ban Giám hiệu giải đáp rất cặn kẽ, chân tình trên tinh thần Hiểu và thương, sẵn sàng hỗ trợ hết mình. 

  • Học sinh hiện chuẩn bị lên lớp 11, liệu có đủ thời gian hoàn thành chương trình học? Nếu có, thầy cô có những hỗ trợ như thế nào để bạn có thể tham dự chương trình?
  • Bí quyết để thuyết phục được học sinh tham dự chương trình khi ba mẹ đều nhận ra lợi ích mà chương trình mang lại?
  • Những tiêu chí kiểm tra/ đánh giá chất lượng/ điểm số… cụ thể ra sao? Ngoài hoàn thành tín chỉ môn học, còn những tiêu chuẩn nào để xét tốt nghiệp khóa học. Pathway Tuệ Đức có những hỗ trợ gì cho các bạn? 

Chương trình được chính thức bắt đầu vào tháng 08/2022. Đây là một nỗ lực tuyệt vời của Tuệ Đức để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, xứng đáng với tình yêu và sự tin tưởng của Phụ huynh dành cho Nhà trường suốt 8 năm qua. 

Hội thảo kết thúc cũng vào lúc mưa ngừng, nắng đã lên, rực rỡ như tương lai của các bạn học sinh được gợi mở qua chương trình độc đáo này.

Ban Giám hiệu giới thiệu nội dung chương trình cho phụ huynh tham dự.
Học Tại Tuệ Đức Nhận Bằng Tú Tài Canada
Những câu hỏi “chất lượng” đến từ phụ huynh.

Học Tại Tuệ Đức Nhận Bằng Tú Tài Canada Học Tại Tuệ Đức Nhận Bằng Tú Tài Canada

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462