Chứng chỉ Cambridge Flyer là gì, tất tần tật về chứng chỉ Cambridge tiểu học nên biết

Hiện nay, nhiều phụ huynh quan tâm đến Chứng chỉ Cambridge Flyer nói riêng, các chứng chỉ quốc tế Cambridge nói chung bởi không chỉ chứng minh khả năng về ngoại ngữ của học sinh và giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác, chứng chỉ Cambridge Flyer giúp ích rất nhiều cho các bạn có dự định đi du học và học tập, làm việc trong môi trường quốc tế về sau.

Chứng chỉ Cambridge Flyers là chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học Pathway Tuệ Đức hướng đến.

Chứng chỉ Cambridge Flyer là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng được cấp bởi Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh). Chứng chỉ Cambridge Flyer là một trong 3 chứng chỉ quốc tế Cambridge được phân theo cấp độ. Chứng chỉ quốc tế Cambridge gồm cấp độ Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh Tiểu học từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Đây là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh.

Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.

Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Chứng chỉ Cambridge Flyers là cấp độ cao nhất trong chuỗi 3 cấp độ tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English. Một khi đạt được chứng chỉ Flyers, các em có thể hướng đến với các kì thi ở trình độ cao hơn của Cambridge như KET, PET. Đây là những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới cho các môi trường học tập và công việc.

1/ Lợi ích của Chứng chỉ Cambridge Flyers

Đạt được trình độ này, học sinh có thể: Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản; giao tiếp trong các tình huống tương tự; hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản; hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản; tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân; tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng; viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.

Đối với chương trình Tiếng Anh tiểu học thì những chứng chỉ này rất có lợi cho các em trong quá trình học tập và định hướng sau này. Khi tiếp cận với trình độ tiếng Anh quốc tế từ khi còn bé, các em sẽ được trang bị những kỹ năng học tập tốt nhất cũng như những tư duy phát triển tốt nhất.

Chứng chỉ Cambridge Flyer giúp học sinh tiếp cận với trình độ tiếng Anh quốc tế từ khi còn bé.

2/ Chứng chỉ Cambridge Flyers là chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học Pathway Tuệ Đức hướng đến

Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiểu học Pathway Tuệ Đức vận dụng học thuyết Kiến tạo để giảng dạy. Phương pháp này sẽ biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Tiểu học Pathway Tuệ Đức áp dụng chương trình Tiếng Anh ESL Tuệ Đức theo học thuyết Kiến tạo. Chương trình chú trọng truyền cảm hứng học tập, nuôi dưỡng đam mê ngôn ngữ và xây dựng nền tảng học thuật vững chắc. Chương trình tiếng Anh của Pathway Tuệ Đức nuôi dưỡng năng lực ngôn ngữ theo hướng học thuật để học sinh có thể dễ dàng đi tiếp tục theo lộ trình tới hết cấp 3 theo hệ tham chiếu Cambridge.

Hướng đến chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học là chứng chỉ Cambridge Flyers, học sinh từ lớp 1-5 được học tiếng Anh 10 tiết/ tuần, trong đó 40% thời lượng học với giáo viên người nước ngoài. Bên cạnh đó, phần mềm Razkids được sử dụng bổ sung nhằm kích thích văn hoá đọc và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên. Pathway Tuệ Đức cũng là đơn vị tổ chức thi Cambridge tại trường hằng năm.

Xem thêm >> Top trường Tiểu học tư thục có học phí tốt nhất

Danh sách các cơ sở Tiểu học của Pathway Tuệ Đức:

1, Cơ sở Lương Định Của

Địa chỉ: Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

2, Cơ sở Nguyễn Thị Định

Địa chỉ: Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

3, Cơ sở Tân Thới Nhất 17

Địa chỉ: Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

4, Cơ sở Tân Thới Nhất 6

Địa chỉ: Số 39A Tân Thới Nhất 6, KP.6A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

5, Cơ sở Hà Huy Giáp

Địa chỉ: Số 06 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM