CHÚC MỪNG 60 THÍ SINH CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO VÒNG AUDITION CỦA SÂN CHƠI PATHWAY ENGLISH CHAMPION – PRESCHOOL EDITION

Các bạn học sinh Mầm non đã để lại những ấn tượng thật đẹp trong vòng Casting của sân chơi Pathway English Champion – Preschool Edition diễn ra thật sôi động tại các cơ sở Mầm non từ ngày 11/03 – 14/03 vừa qua.

Mỗi bạn đến với sân chơi mang đến một màu sắc riêng, một nét dễ thương không trộn lẫn và đều tỏa sáng bằng chính sự vô tư và hồn nhiên của mình. Từ hơn 500 tiết mục đến từ các thí sinh của vòng Casting, thầy cô đã chọn ra 60 gương mặt xuất sắc bước vào vòng Audition.

Mời quý phụ huynh truy cập vào link: https://pathway.edu.vn/PEC_mamnon_KQ_Casting để xem chi tiết Kết quả vòng thi Casting của chương trình.

Xin chúc mừng các con và cùng chờ đón những tiết mục thật dễ thương của các con trong vòng Audition sắp tới. Ba mẹ hãy cổ vũ và tiếp thêm động lực cho con cùng chinh phục Pathway English Champion – Preschool Edition với nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích nhé!
SÂN CHƠI PATHWAY ENGLISH CHAMPION – PRESCHOOL EDITION
Pathway English Champion Pre-school Edition dành cho học sinh Mầm non thuộc Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức là một sân chơi giúp học sinh vun bồi khả năng tiếng Anh, theo đuổi đam mê, rèn luyện các kỹ năng cần thiết với hình thức dự thi đa dạng như: thuyết trình, hùng biện, hoạt ngôn, kể chuyện, diễn kịch, hát/ đọc thơ/vè (sưu tầm hoặc tự sáng tác)…

Cuộc thi do Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tổ chức với 3 vòng thi diễn ra từ ngày 11/03 đến ngày 20/04/2024 (dự kiến).