CHỦ NHÂN CỦA TIẾT MỤC “MASHUP CON CÒ – DỆT TẦM GAI” ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN PATHWAY MUSICAL MÙA 2

Lễ hội âm nhạc Pathway Musical mùa 2 đã chính thức khép lại với 2 ngày tranh tài 20&21/01/2024 thật hoành tráng và đặc sắc cùng những tiếng hô “có” thật to trước câu hỏi “Con có tham gia Pathway Musical mùa 3 nữa không?”.
️Chương trình đã thu hút gần 200 tiết mục dự thi ở cả 2 bảng Music và Dance.
Với dàn Ban Giám khảo là những nghệ sĩ, chuyên gia uy tín ở lĩnh vực Âm nhạc và Vũ đạo trong nước và quốc tế, các thí sinh tham gia chương trình năm nay đã mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tài năng, tinh thần quyết tâm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tâm thế tự tin toả sáng của mỗi tiết mục đều khiến cho những người “cầm cân nảy mực” thật sự khó khăn để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.
️Xin chúc mừng Giải Quán quân của Pathway Musical mùa 2, chủ nhân của chiếc vé “vàng” trực tiếp tranh tài tại Somerset Festival ở Úc – với sự dẫn dắt, huấn luyện bởi chuyên gia Guild Exam đã chính thức gọi tên thí sinh Võ Thiện Nhân, lớp 9 với tiết mục “Mashup Con cò – Dệt Tầm Gai”.
Giải Quán quân chung cuộc của Pathway Musical mùa 2 gọi tên thí sinh Võ Thiện Nhân, lớp 9 với tiết mục “Mashup Con cò - Dệt Tầm Gai”.
Giải Quán quân chung cuộc của Pathway Musical mùa 2 gọi tên thí sinh Võ Thiện Nhân, lớp 9 với tiết mục “Mashup Con cò – Dệt Tầm Gai”.
Ở Bảng Music:
  • 1 Giải Vàng thuộc về thí sinh Nguyễn Phương Khánh Đan;
  • 1 Giải Bạc thuộc về thí sinh Vũ Hoàng Phong;
  • ️1 Giải Đồng thuộc về thí sinh Phạm Minh Quân.
Giải Vàng bảng Music thuộc về thí sinh Nguyễn Phương Khánh Đan.
Giải Bạc bảng Music thuộc về thí sinh Vũ Hoàng Phong.
Giải Đồng bảng Music thuộc về thí sinh Phạm Minh Quân.
Ở Bảng Dance:
  • 1 Giải Vàng thuộc về Nhóm nhảy DBG – 009: Phạm Phan Gia Anh, Đỗ Nhã Uyên, Mai Anna, Trần Nhã Uyên, Lê Võ Châu Nguyên;
  • 1 Giải Bạc thuộc về Nhóm nhảy DBG – 010: Võ Ngọc Bảo Anh, Nguyễn Mai An Hy, Nguyễn Hoàng Uyên Nhi, Trịnh Võ Thuỷ Tiên, Ngô Hoàng Yến;
  • 1 Giải Đồng thuộc về thí sinh Đoàn Nguyễn Tuệ Nhi.
Giải Vàng bảng Dance thuộc về nhóm nhảy: Phạm Phan Gia Anh, Đỗ Nhã Uyên, Mai Anna, Trần Nhã Uyên, Lê Võ Châu Nguyên
Giải Bạc bảng Dance thuộc về nhóm nhảy: Võ Ngọc Bảo Anh, Nguyễn Mai An Hy, Nguyễn Hoàng Uyên Nhi, Trịnh Võ Thuỷ Tiên , Ngô Hoàng Yến.
Giải Đồng bảng Dance thuộc về thí sinh Đoàn Nguyễn Tuệ Nhi.
Mong rằng thành công tại Pathway Musical sẽ là động lực giúp các bạn vững vàng, tự tin và luôn cháy hết mình không chỉ với đam mê âm nhạc mà còn trong mỗi bước chân vươn ra biển lớn, chinh phục tương lai. Và Ban Tổ chức tin rằng tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều đã là những người chiến thắng chính mình để có thể đứng trên sân khấu và trình diễn với sự say mê và cảm thụ âm nhạc một cách trọn vẹn.
BTC trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia chương trình.
Xin chúc mừng các bạn đã có thêm một trải nghiệm mới.
Những gương mặt tràn đầy tinh thần.
Mong rằng Pathway Musical sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong con.
Màn trình diễn của Quán quân Pathway Musical mùa 1.
Pathway Musical mùa 2 đã khép lại với những dư âm tuyệt đẹp của một sân chơi, một điểm hẹn nơi học sinh được khuyến khích rèn luyện bản lĩnh tự tin, nơi các tài năng được thỏa sức thể hiện đam mê nghệ thuật sẽ còn mãi trong lòng mỗi thí sinh, phụ huynh.
Nhóm của Võ Thiện Nhân trình bày lại tiết mục đặc sắc chinh phục Ban Giám khảo để giành được Giải Quán quân chung cuộc.