Chọn trường Mầm non Quận 12 nào phù hợp và giúp con phát triển toàn diện trong 6 năm đầu đời?

Chọn Trường Mầm non Quận 12 nào để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và giúp con phát triển toàn diện trong giai đoạn 6 năm đầu đời? Để giúp Phụ huynh không “lạc lối” giữa ma trận các trường Mầm non tại Quận 12, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top trường Mầm non Quận 12 được rất nhiều Ba Mẹ lựa chọn và đánh giá cao khi gửi gắm con đi học. Từ đó, giúp những  Phụ huynh có nhu cầu tìm trường cho con có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

1/ Trường Mầm non Quận 12 Pathway Tuệ Đức

Pathway Tuệ Đức là hệ thống trường tư thục đào tạo liên cấp từ bậc Mầm non đến THPT với triết lý giáo dục 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi trong mọi hoạt động dạy rèn Học sinh.

Đối với chương trình Mầm non, trường đào tạo theo chương trình song ngữ kết hợp với phương pháp Montessori, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc. Từ đó giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện. Tại đây, trẻ được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên. Trẻ được tự do lựa chọn chủ đề mà mình muốn khám phá và phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình. Trẻ sẽ được tiếp cận với đa dạng bộ môn, lĩnh vực được thiết kế sáng tạo.

Pathway Tuệ Đức được nhiều Phụ huynh muốn tìm trường Mầm non Quận 12 lựa chọn.

Hiện tại trường Mầm non Pathway Tuệ Đức đào tạo theo 3 chương trình chính bao gồm:

Chương trình Giáo dục Việt Nam

Chương trình Mont. Tuệ Đức

Chương trình Mont. Tuệ Đức Song ngữ

Trong suốt quá trình học, trẻ sẽ học tập thông qua học cụ, dự án, tham gia các hoạt động trải nghiệm,… Hành trình học tập đầy ý nghĩa này sẽ định hướng và trao cho trẻ hành trang đầy đủ cả về Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường mới.

Học sinh được trải nghiệm – vui chơi, khám phá và rèn kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết để vững vàng nội lực thông qua các chương trình dã ngoại thực tế, khóa hè, chương trình Chiến binh nhí,… Từ đó trẻ thêm hiểu biết, nuôi dưỡng tình yêu thương và sống có trách nhiệm.

Đặc biệt, trẻ luôn nhận được nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều, áp đặt mà nhẹ nhàng, kiên quyết để trẻ thấu hiểu nội tâm đồng thời thực sự tìm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng đúng mực.

Có thể nói, trường Mầm non Quận 12 Pathway Tuệ Đức sẽ là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh có mong muốn tìm trường Mầm non Quận 12 cho con.

Tại khu vực Quận 12, hiện tại Pathway Tuệ Đức có 3 cơ sở đào tạo bậc Mầm non, cụ thể:

Mẫu giáo Pathway Tuệ Đức –  Cơ sở Lê Thị Riêng

Nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi

Học phí: Từ 5.500.000 – 8.700.000

Địa chỉ: Số 3/12 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Mầm non Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Lê Đức Thọ

Nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi

Học phí: Từ 5.500.000 – 7.000.000

Địa chỉ: Số 35 đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Tân Thới Nhất 17

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

Học phí: Từ 6.800.000 – 8.700.000

Địa chỉ: Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

2/ Trường Mầm non Quận 12 Kid Town

Hiện tại Mầm non Kid Town áp dụng 2 phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 1 – 6 tuổi bao gồm: Montessori, Reggio. Trẻ được tiếp cận với giáo dục bằng phương pháp trực quan sinh động, trải nghiệm thực tế giúp bé phát triển đầy đủ các giác quan một cách tự nhiên.

Bên cạnh chương trình học, trường luôn chú trọng vào việc tạo ra không gian học tập, hoạt động thoải mái, an toàn nhất dành cho trẻ. Bên cạnh đó, trường đầu tư chất lượng giáo viên với đội ngũ Cô giáo có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn giỏi, yêu trẻ và có kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Nhờ đó, trẻ phát huy hết tiềm năng của bản thân, xây dựng được nền tảng sức khỏe vững chắc về sức khỏe, trí tuệ và nhân cách chuẩn mực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

3/ Trường Mầm non Quận 12 Iris PreSchool

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho Phụ huynh muốn tìm trường Mầm non Quận 12 cho con.

Iris PreSchool chú trọng trao cho trẻ cơ hội học tập thông qua trải nghiệm thông qua các  hoạt động khác nhau như: học qua dự án, học qua trò chơi, nghiên cứu khoa học, qua bài hát,…Nhờ đó, trẻ được học một cách chủ động, nâng cao trải nghiệm cá nhân, tự tin và làm chủ được hành động của bản thân.

Chương trình đào tạo của Iris PreSchool được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường áp dụng phương pháp Montessori và Steam giúp trẻ không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng, tư duy sáng tạo và thích thú tìm tòi, khám phá.

Điện thoại: (028) 7306 6137 – 1800 6137

Địa chỉ:  79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP. HCM

4/ Trường Mầm non Quận 12 Little Bee

Trường Mầm non Quận 12 Little Bee đi theo chương trình chuẩn kết hợp chương trình Tiếng Anh song ngữ. Tại trường, trẻ được học tập bằng Tiếng Anh hoàn toàn. Trẻ sẽ được học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhờ đó, trẻ có thể thẩm thấu được Tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Ngoài ra, trong chương trình học, trẻ còn được trang bị đầy đủ kỹ năng sống, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, trải nghiệm hoạt động với nước,…Qua đó, giúp trẻ vun bồi trí tưởng tượng, mở rộng thế giới quan, và trẻ tự tin, tự lập để thích ứng với môi trường họp tập ở các bậc cao hơn trong tương lai.

Địa chỉ: 312/49 Hiệp Thành 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Với những thông tin về top trường nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của Phụ huynh, hy vọng Quý Phụ huynh đã có những thông tin bổ ích để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho trẻ.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học tập hạnh phúc của các trường Mầm non Thủ Đức có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo địa chỉ: