Chọn trường Mầm non Bình Chánh nào để con được phát triển vững chắc 6 năm đầu đời?

Ngày nay, nhiều Phụ huynh rất quan tâm đến việc tạo nền tảng tốt cho con ngay từ bậc học Mầm non. Vì thế, Ba Mẹ thường ưu tin chọn trường uy tín, chất lượng cho con với  mong muốn con có khởi đầu tốt nhất.

Bình Chánh là khu vực có nhiều trường mầm non để Phụ huynh lựa chọn. Nếu Ba Mẹ đang tìm kiếm trường Mầm non tại các khu vực gần Bình Chánh, hãy tham khảo 5 trường Mầm non Bình Chánh được Phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Pathway Tuệ Đức là Hệ thống trường được phụ huynh ưu tiên khi chọn trường Mầm non Bình Chánh tốt nhất cho con

Pathway Tuệ Đức là Hệ thống trường tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. Hệ thống trường Tuệ Đức đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học và THCS & THPT với các cơ sở ở khắp các quận, huyện tại TP. HCM.

Với triết lý ba gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, Học sinh sẽ được ươm mầm nhân cách trong hành trình học tập hạnh phúc, các em được tự do thể hiện mình, tôi rèn nhân cách và hội nhập với thế giới theo cách tự nhiên nhất mà không gò bó áp lực, không tiêu cực thành tích.

Mầm non Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, năng lực kết nối và hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của các bộ môn tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Trường Mầm non Bình Chánh Pathway Tuệ Đức
Trường Mầm non Bình Chánh Pathway Tuệ Đức được cộng đồng Phụ huynh đánh giá cao.

Tại khu vực Bình Chánh, Pathway Tuệ Đức có các cơ sở nổi bật là Mầm non Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Bình Hưng.

Mầm non Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Bình Hưng

Địa chỉ: Số 2 đường 16, KDC Bình Hưng, Bình Chánh

Điện thoại: 0982 565 439 – 0983 442 348

2/ Trường Mầm non Bình Chánh Wonderkids tạo được uy tín với cộng đồng Phụ huynh Bình Chánh

Trường Mầm non Quốc Tế & Song Ngữ Wonderkids là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori, tạo ra môi trường hỗ trợ trẻ chủ động khám phá bản thân và thế giới. Từ đó, hình thành nền tảng vững chắc về tính độc lập, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự tự tin để chuẩn bị cho các giai đoạn trưởng thành sau này.

Nhà trường cũng rất chú trọng đầu tư các học cụ để mang lại thế giới học tập nhiều màu sắc và năng động cho trẻ. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Địa chỉ: 74 Lô K33 – Đường 11 KDC Him Lam, Bình Chánh

Điện thoại: (+84) 977 299 288

Các trường Mầm non Bình Chánh uy tín, chất lượng.

3/ Trường Mầm non Kaykon Montessori Kindergarten được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy

Mầm non Kaykon là nơi “làm điều các con thích và thích điều các con làm”. Chương trình học áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – Tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình.

Ngoài việc được trải nghiệm môi trường song ngữ, được hướng dẫn cách sử dụng những bộ giáo cụ phù hợp với giai đoạn nhạy cảm của mình, ở Kaykon Montessori trẻ còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa hàng ngày: âm nhạc, hội họa, thí nghiệm khoa học, yoga…và hoạt động dã ngoại định kỳ.

Địa chỉ: số 7, Đường số 22, KDC Him Lam 6A, Bình Hưng, Bình Chánh

Điện thoại: 090 3979901 – 0902851339

Các trường Mầm non Bình Chánh uy tín, chất lượng.

5/ Trường Mầm non Bình Chánh The FIRST Academy là một trong các trường Mầm non được đánh giá tốt tại Bình Chánh

Kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp Tích hợp và phương pháp Học tập Chủ động, Trường Mầm non The FIRST Academy theo đuổi sứ mệnh “Nuôi dưỡng mọi khía cạnh cho sự phát triển toàn diện của trẻ”.

The FIRST Academy tập trung phát triển toàn diện 5 khía cạnh của trẻ: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm – xã hội. Trong lớp học tại The FIRST Academy, các dụng cụ, đồ chơi đều được bố trí hợp lý, an toàn mang đậm phương pháp Montessori, đặc biệt ở mỗi cơ sở, phòng học Montessori, thư viện,.. sẽ được thiết kế riêng biệt.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng thì chất lượng giáo viên cũng là yếu tố khiến trường là một trong các trường Mầm non được đánh giá tốt tại Bình Chánh.

Fanpage: https://www.facebook.com/the1stacademy/

Website: https://thefirstacademy.edu.vn/

5/ Trường Mầm non song ngữ SunGarden Montessori được Phụ huynh dành nhiều phản hồi tốt

Hệ thống trường mầm non song ngữ SunGarden Montessori được thành lập từ tháng 9/2018, SunGarden là ngôi trường mầm non theo phương pháp Montessori với giáo trình từ Canada.

SunGarden tạo ra môi trường học tập thích hợp để giúp các con phát triển toàn diện kết hợp với tình yêu và sự hướng dẫn từ các giáo viên giúp trẻ tự tin và khám phá tiềm năng trẻ thơ ngay từ nhỏ.

Chương trình Anh ngữ với giáo viên nước ngoài giúp các con thẩm thấu tiếng Anh tự nhiên, tự tin giao tiếp như người bản xứ. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hoàn toàn bằng gỗ an toàn cho bé, sân chơi rộng rãi cùng hồ bơi và vườn cổ tích.

Địa chỉ: Số 15, Đường số 1, KDC Dương Hồng, Bình Hưng, Bình Chánh

Điện thoại: 0943 398 869

Trên đây là top 5 trường Mầm non Bình Chánh chất lượng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại khu vực này. Chúc Ba Mẹ có thể tìm được ngôi trường phù hợp nhất cho trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết, Ba Mẹ có thể liên hệ qua địa chỉ để được tiếp nhận và tư vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc