Những thông tin quan trọng cần biết về hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại Pathway Tuệ Đức

Vào lớp 1 là bước ngoặt quan trọng không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình. Ngoài việc chọn trường cho con, nhiều ba mẹ băn khoăn hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 gồm những gì?

Để giải tỏa những nỗi lo này, Pathway Tuệ Đức sẽ thông tin đến ba mẹ những điều cần biết về Tiểu học Pathway Tuệ Đức và Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại Pathway Tuệ Đức trong bài viết dưới đây.

Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại Pathway Tuệ Đức gồm những gì?

Tiểu học Pathway Tuệ Đức luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của phụ huynh. Đến nay, Pathway Tuệ Đức đã có 7 cơ sở Tiểu học trên khắp TP. HCM. Pathway Tuệ Đức tuyển sinh Tiểu học năm học 2024 – 2025: https://pathway.edu.vn/tuyensinhnamhoc2024

Để tìm hiểu thông tin về tuyển sinh và hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 ba mẹ có thể liên hệ đến hotline: 1900 6462 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Pathway Tuệ Đức để được tư vấn chi tiết.

Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại trường được thông tin chính xác, kỹ lưỡng đến phụ huynh sau khi con vượt qua bài kiểm tra kiến thức đầu vào. Nhà trường sẽ thông tin đến ba mẹ về thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để nhập học cho con tại Pathway Tuệ Đức.

Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 - 2025 tại Pathway Tuệ Đức gồm những gì?
Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại Pathway Tuệ Đức gồm những gì?

Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là những giấy tờ ba mẹ cần chuẩn bị về mặt hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại Pathway Tuệ Đức, bao gồm:

+ Đơn xin nhập học

+ Thỏa thuận nhập học

+ Bảng điều tra tâm lý trẻ

+ Giấy khám sức khỏe

+ Hình 3×4 (3 tấm)

+ Bản sao giấy khai sinh (trích lục), hoặc Bản dịch khai sinh có công chứng (nếu là người nước ngoài)

+ Bản sao Hộ khẩu, hoặc Bản sao Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)

Pathway Tuệ Đức hiện có tất cả 7 cơ sở Tiểu học phân bố rộng khắp trên địa bàn TP.HCM đang tuyển sinh. Phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ và có thể liên hệ hotline cơ sở để được giải đáp hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025.

Tìm hiểu thêm về các cơ sở của Pathway Tuệ Đức >> https://pathway.edu.vn/he-thong-truong/

Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 - 2025 tại Pathway Tuệ Đức gồm những gì?
Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 tại Pathway Tuệ Đức gồm những gì?

Hãy tìm hiểu về Tiểu học Pathway Tuệ Đức trước khi quan tâm đến hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025

Tiểu học Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Kiến tạo và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ trong từng tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, từ đó giúp trẻ vun bồi Trí tuệ đầy sáng tạo.

Bên cạnh đó 25% số tiết học dành cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện, vun bồi học sinh trở thành công dân hạnh phúc, sống tử tế.

Trong môi trường Tiểu học Pathway, giáo viên đóng vai trò đặt vấn đề, dẫn dắt, khơi gợi để “trao quyền” cho học sinh được chủ động tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, chọn lọc kiến thức cốt lõi. Từ đó, con dần hình thành năng lực tự học, hiểu bài học – vấn đề từ gốc và biết cách ứng dụng, liên hệ vào thực tiễn cuộc sống.

Để giúp con được học tập cùng các bạn, ba mẹ hãy tìm hiểu kỹ về trường và hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 để trao cho con cơ hội được học tập, ươm mầm nhân cách mỗi ngày.

Ba mẹ hãy tìm hiểu kỹ về trường và hồ sơ nhập học lớp 1 2024 - 2025 để trao cho con cơ hội được học tập, ươm mầm nhân cách mỗi ngày.
Ba mẹ hãy tìm hiểu kỹ về trường và hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025 để trao cho con cơ hội được học tập, ươm mầm nhân cách mỗi ngày.

Tiểu học Pathway Tuệ Đức, có đội ngũ giáo viên thấu hiểu, yêu thương và tôn trọng học sinh, đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau. Để rồi tại Ngôi trường Hạnh phúc, con lớn lên từng ngày bằng sự trưởng thành, hiểu biết, tấm lòng tử tế, biết yêu thương, tinh thần rắn rỏi, tự tin đương đầu với thử thách…

Ba mẹ mong muốn con được gia nhập Tiểu học Pathway Tuệ Đức và bước vào khởi đầu hạnh phúc cho con hãy kết nối ngay với trường để được hỗ trợ sớm nhất về thông tin tuyển sinh và hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025.

Chương trình tuyển sinh Tiểu học Pathway Tuệ Đức đang chờ đón các con cùng gia nhập vào trường và nộp Hồ sơ nhập học lớp 1 2024 – 2025, ba mẹ liên hệ ngay với Nhà trường nhé. Để được tư vấn cho lộ trình học của con, ba mẹ hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

Hoặc liên hệ trực tiếp đến các cơ sở Tiểu học của Pathway Tuệ Đức.