CÁCH TỔ CHỨC BỮA ĂN HIỆU QUẢ TẠI PATHWAY TUỆ ĐỨC

Giờ ăn đến rồi! Có ba mẹ nào thường xuyên phải thúc ép con ngồi vào bàn mỗi giờ cơm không nào? Riêng tại Pathway Tuệ Đức, kỷ luật bàn ăn được rèn từ chính những hoạt động thường ngày tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả!

Với cách tổ chức lớp học lồng ghép các hoạt động ngoài trời, học qua trải nghiệm, bữa trưa trở thành thời gian tuyệt vời để con nạp lại năng lượng. Bên cạnh đó, không khí bữa ăn vui vẻ cùng bạn bè, thầy cô giúp kích con thích vị giác và thoải mái hơn khi ăn.

cách tổ chức bữa ăn hiệu quả tại Pathway Tuệ Đức
Những khay cơm hết sạch sau giờ ăn của các bạn Tiểu học.

Một điều đặc biệt trong văn hoá bữa ăn tại Pathway Tuệ Đức đó là tự phục vụ và đọc lời Biết ơn trước khi ăn. Từ đó, con có ý thức tự chịu trách nhiệm với phần ăn của mình, tránh lãng phí và trân trọng người làm ra thức ăn.

cách tổ chức bữa ăn hiệu quả tại Pathway Tuệ Đức
Văn hoá Tự phục vụ trong các giờ cơm tại Pathway Tuệ Đức.
cách tổ chức bữa ăn hiệu quả tại pathway tuệ đức
Con đọc Lời biết ơn trước khi ăn.

Trên tất cả những phương pháp kỷ luật, điều quan trọng nhất là khi mỗi thầy cô đều ý thức noi theo nề nếp, con sẽ có những bài học để quay về tự sửa chính mình. 

Hy vọng rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bữa cơm của mỗi nhà trở thành thời gian vui vẻ, gắn kết mà vẫn lồng ghép được bài học rèn kỷ luật nhẹ nhàng và hiệu quả. 

Để tìm hiểu thêm về những nét văn hoá độc đáo tại Pathway Tuệ Đức, ba mẹ vui lòng CLICK vào link sau https://bit.ly/Pathway_Website và để lại thông tin, hoặc INBOX trực tiếp cho Pathway School nhé!

————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462