BƯỚC CHẠY HÒA HỢP – NỐI NHỊP YÊU THƯƠNG  

Ngày 25/11 vừa qua, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công chương trình “Bước chạy hòa hợp – Nối nhịp yêu thương” với sự tham gia của hơn 2000 học sinh khối Tiểu học, hơn 200 phụ huynh và 300 thầy cô giáo Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức. Đây cũng là đầu tiên một hoạt động dã ngoại được tổ chức với quy mô toàn khối Tiểu học của Hệ thống.

Từ sáng sớm, tại sân Vận động Thống Nhất đã chứng kiến bầu không khí sôi nổi, hào hứng, tràn đầy năng lượng của các bạn học sinh, thầy cô giáo Pathway Tuệ Đức. Tham gia chương trình, học sinh khối 1, khối 2 sẽ thực hiện chạy cự ly 1500m, khối 3 chạy cự ly 2000m, khối 4, 5 cùng với Ba mẹ, thầy cô cùng chinh phục cự ly 2500m – tất cả đều hừng hực tâm thế chiến binh trên đường chạy Nghị lực.

Dù trời nắng nóng nhưng mọi người đều rất quyết tâm để hoàn thành cự ly với những bước chân thoăn thoắt, thể hiện tinh thần hòa hợp, nâng đỡ nhau. Đó là những cái ôm, cái nắm tay để thêm yêu thương, động lực cho nhau. Có những bạn chùn bước, đi bộ sẽ có thầy cô và bạn khác khích lệ tiến lên. Từ khán đài cũng rộn lên tiếng cổ vũ tiếp lửa cho vận động viên dưới sân.

Đó là những hình ảnh thật đẹp của thầy cô, ba mẹ và các bạn học sinh khối 5 cùng chinh phục cự ly 2500m – thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa Nhà và Trường trên con đường đồng hành vun trồng thế hệ tương lai.

Hoạt động này không chỉ là trải nghiệm đáng nhớ của con khi được tham gia chạy bộ chuyên nghiệp trên sân vận động, vun bồi tình yêu thể thao mà còn là giây phút con cảm nhận rõ hơn hình ảnh ba mẹ, thầy cô thật mạnh mẽ, bền chí đồng hành bên con. 

Chương trình đã nhận được số tiền gần 8 triệu đồng từ ba mẹ đóng góp vào quỹ vì cộng đồng. Trân quý tấm lòng sẻ chia, lan tỏa tinh thần cho đi của phụ huynh Pathway Tuệ Đức. Từ đó, Nhà và Trường thêm gắn kết, vun đắp cộng đồng Pathway Tuệ Đức vui khỏe, đoàn kết, chung tay dạy rèn học sinh theo tinh thần Hòa hợp. 

 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462