“BÍ KÍP” CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA NHÓM QUÁN QUÂN PATHWAY ENGLISH CHAMPION KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ

Tại Pathway English Champion dành cho khối Trung học, Ban Giám khảo, thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh không khỏi thán phục trước khả năng tiếng Anh lưu loát và tài năng hùng biện một cách tự tin của nhóm Quán quân: Đặng Gia Hân, Nguyễn Hoàng Phi, Lê Thục An đến từ Trung học cơ sở Pathway Tuệ Đức.
Để gặt hái được những thành tích đáng tự hào đó, các bạn đã có một quá trình rèn luyện chăm chỉ với những “bí kíp” hiệu quả.
Mời cả nhà cùng xem, các bạn đã chinh phục tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết để đứng trước đám đông chinh phục thử thách như thế nào nhé!