[Nhật ký đầu năm] Tuệ Đức ngày trọn vẹn niềm vui

Ta gặp lại nhau trong mùa Xuân Đôi mắt ngây thơ, tiếng cười trong trẻo Dòng nhật ký đầu năm cô viết:
Tuệ Đức ơi!
Nay đã trọn niềm vui.  
Vậy là sau bao ngày đợi mong, thấp thỏm không biết bao giờ lại được quay trở lại trường học như các anh chị cấp 2, 3, hôm nay, các em Mầm non và Tiểu học đã được đến trường trong một sáng nắng thật tươi mát đầu năm mới.  
Cuộc hội ngộ được chờ đợi từ rất lâu và thật sự vỡ òa với khoảnh khắc thầy cô gặp lại các con. 9 tháng dài đằng đẵng, dẫu chúng ta vẫn kết nối qua màn hình máy tính nhưng trong giây phút hội ngộ ngày hôm nay, nhìn thấy các con vẫn khỏe mạnh và háo hức bước vào trường đã khiến thầy cô thực sự xúc động.  
Những đôi mắt hồn nhiên, trong trẻo, những nụ cười và giọng nói thân thương í ới gọi nhau, những cuộc trò chuyện thật rôm rả, những động tác đáng yêu, sôi động trong giờ sinh hoạt đầu tuần đã mang đến một Tuệ Đức thật lao xao, thật rộn ràng trong niềm vui.  
Hôm nay, Pathway Tuệ Đức đã sạc thật đầy nguồn năng lượng tươi mới để cùng nhau, chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm trên chặng đường học tập phía trước. Chúc các con sẽ tiếp tục những ngày đến trường đầy háo hức và hạnh phúc nhé!

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462