BA MẸ ƠI! CON ĐÃ CÓ MỘT NGÀY HỘI XUÂN THẬT Ý NGHĨA

Lúc này đây, mùa Xuân đang gõ cửa khắp các cơ sở Pathway Tuệ Đức. Đón ba mẹ và các bạn học sinh Tiểu học cùng vui Hội Xuân là sân trường rực rỡ sắc màu với những trang phục ngày Tết, với những gian hàng, khu trò chơi… được trang trí công phu, khéo léo.
Không khí rộn ràng, sôi nổi cùng những hạt giống tử tế đã lan tỏa niềm hạnh phúc về một mùa Xuân thật tròn đầy tại Pathway Tuệ Đức.
Hòa vào không khí Hội Xuân, ba mẹ và các con đã cùng trải nghiệm những hoạt động mang đậm văn hóa của Tết cổ truyền với các trò chơi dân gian, cùng gói bánh, xin chữ thư pháp…; Cả nhà cùng thưởng thức các món ăn đậm vị Tết tại gian hàng ẩm thực.
Đặc biệt, khi con cùng ba mẹ vượt các trạm trò chơi tại Ngày hội gia đình như chuyền nước qua ống, làm bánh, tô màu thiệp Tết… con đã cảm nhận sâu sắc những niềm vui khi có ba mẹ đồng hành, cùng tạo nên những kỷ niệm thật đẹp trong ngày Hội Xuân.

Để rồi, Tết lấp lánh yêu thương bằng chính những tấm lòng biết sẻ chia của học sinh, phụ huynh và thầy cô Pathway Tuệ Đức với những hoạt động bán hàng gây quỹ để quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho Chuyến xe 0 đồng…