BA MẸ ĐẦU TƯ TIẾNG ANH CHO CON VÌ MỤC TIÊU GÌ?

Trong xu thế toàn cầu hoá như hiện nay, nhiều ba mẹ càng mong muốn con lớn lên trở thành một người có đủ trí, lực và trách nhiệm để đương đầu với thử thách, tự tin học tập, làm việc, và thành công trong môi trường quốc tế.
Tiếng Anh và các kỹ năng của thế kỷ 21 là chìa khóa vàng để bước ra thế giới.
Tại Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc, trong 5 năm nền tảng ở bậc Tiểu học, chương trình tiếng Anh ESL (English as a Second Language) Pathway Tuệ Đức theo học thuyết Kiến tạo, phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời, hướng đến chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học là chứng chỉ Cambridge Flyers.
Mỗi học sinh luôn được khuyến khích học tập tiếng Anh và kết hợp rèn luyện các kỹ năng cần thiết thông qua nhiều hoạt động, sân chơi tranh tài… để nâng cao các kỹ năng của mình từ đó áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt và sáng tạo.
Thông qua môi trường học tập tích cực, sôi động học sinh Tiểu học Pathway Tuệ Đức có thể tự tin giao tiếp và thể hiện hiểu biết, tài năng của bản thân trên nhiều địa hạt khác nhau.