74 TIẾT MỤC THAM GIA TRÌNH DIỄN TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA SÂN CHƠI ÂM NHẠC VÀ VŨ ĐẠO PATHWAY MUSICAL

Pathway Tuệ Đức, Cơ sở Eco Green hôm nay chứng kiến những màn thể hiện thật cảm xúc, bùng nổ của các thí sinh tham gia Pathway Musical.
74 tiết mục tham gia trình diễn đã tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày đầu tiên của lễ hội âm nhạc Pathway Musical.
74 tiết mục tham gia trình diễn đã mang đến những màu sắc riêng, vô cùng độc đáo với những giọng hát đầy nội lực, những bài vũ đạo sôi động… tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày đầu tiên của lễ hội âm nhạc Pathway Musical.
Mời cả nhà cùng xem những hình ảnh ấn tượng của các thí sinh đã tỏa sáng trong ngày hôm nay. Hãy cùng chờ đón, cổ vũ cho những tiết mục đặc sắc tiếp theo, tham gia các hoạt động thú vị và đêm Gala trao giải của Lễ hội m nhạc và Vũ đạo Pathway Musical sẽ diễn ra vào 21/01, cả nhà nhé!
————–
PATHWAY MUSICAL
Pathway Musical là Sân chơi để Học sinh thử sức mình trong lĩnh vực âm nhạc và Vũ đạo, với sự tham gia của dàn Ban Giám khảo uy tín đến từ Yamaha Music School và GuildExam – Tổ chức khảo thí Australian GUILD Music & Speech được thành lập vào năm 1969 có trụ sở tại Melbourne, Úc.
– Lĩnh vực dự thi: Nhạc cụ, Giọng hát, Vũ đạo, kết hợp nhiều thể loại khác nhau
– Hình thức: Solo (1 người), Duet/Trio (2-3 người), Nhóm nhỏ (4 -7 người)
– Độ tuổi: Học sinh trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy trong độ tuổi từ 4 -18 tuổi.
– Thời gian: 8:00 – 17:00, ngày 20 – 21/01/2024
+ Đêm gala: 18:00 – 20:35, ngày 21/01/2024
– Địa điểm: Mầm non – Tiểu học – THCS Pathway Tuệ Đức, Cơ sở Eco Green, CP-1, Eco Green, 107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM