3 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PATHWAY TUỆ ĐỨC KHI BƯỚC VÀO NĂM THỨ 8

Từ những ngôi trường đầu tiên được thành lập, Pathway Tuệ Đức đã đi qua không ít chông gai, thử thách để xây dựng nền móng vững chắc. Đến nay, khi bước vào năm thứ 8, Pathway Tuệ Đức đã trở thành mô hình giáo dục được cộng đồng phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao và mái nhà chung đã có 20 thành viên là 20 ngôi trường hạnh phúc, phủ rộng khắp TP.HCM.

Nhìn lại hành trình đã qua, thật tự hào khi sự đồng lòng, quyết tâm và trăn trở của cả tập thể với thế hệ trẻ đã trở thành sức mạnh đưa Tuệ Đức vững bước về phía trước.

Trường Tuệ Đức 8 năm có gì mới

Ra mắt cơ sở mới Eco Green – Signature Version

Bước đột phá quan trọng trong hành trình 8 năm phát triển của Pathway Tuệ Đức là sự kiện ra mắt cơ sở mới Eco Green – Signature Version tại Quận 7, TP.HCM, một phiên bản nổi bật được phát triển theo đúng khát vọng, tầm nhìn mà Pathway Tuệ Đức vững tin từ những ngày đầu tiên.

👉 Xem đầy đủ tại link: 

https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc/posts/2852475538385540

Là cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức, Eco Green – Signature Version được kế thừa chương trình học tập hạnh phúc đã được xây dựng và hoàn thiện nhiều năm qua, đồng thời có thêm nhiều điểm nổi bật: cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dạy học theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, các phòng chức năng lớn, không gian ngoài trời rộng rãi và có nhiều mảng xanh… giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Eco Green – Signature Version không chỉ là niềm tự hào của Pathway Tuệ Đức bởi những nỗ lực không ngừng của cả tập thể mà chắc chắn sẽ là ngôi trường hạnh phúc đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh muốn tìm một môi trường học tập chất lượng, hiệu quả, trao thật nhiều giá trị sống, ươm mầm nhân cách cho học sinh. 

Website mới với diện mạo ấn tượng

Những nỗ lực đổi mới, cải tiến của Pathway Tuệ Đức khi bước sang năm thứ 8 không thể không kể đến điểm sáng website mới. Trong suốt những năm qua, website Pathway Tuệ Đức đã đồng hành và mang đến nhiều thông tin hữu ích, để bắc nhịp cầu kết nối giúp phụ huynh, thầy cô trong và ngoài hệ thống cùng những người quan tâm giáo dục hiểu hơn về môi trường dạy và học tại Tuệ Đức. Để những trải nghiệm của người dùng được thuận tiện, thân thiện và hữu ích hơn nữa, Pathway Tuệ Đức đã cho ra mắt phiên bản website mới, được cải tiến về hình thức, kỹ thuật và nội dung vào hôm nay, ngày 28/4.

Website mới với giao diện, nội dung và tốc độ tải trang đều được nâng cấp mang lại cho ba mẹ những trải nghiệm hữu ích và giải đáp trọn vẹn câu hỏi con được học gì, học như thế nào, rèn luyện ra sao tại Pathway Tuệ Đức. Từ đó, ba mẹ có thêm thông tin để đồng hành cùng con trên hành trình học tập.

Bộ nhận diện thương hiệu tươi mới

Cùng với sự ra mắt cơ sở mới Eco Green – Signature Version và website mới chuyên nghiệp, thân thiện, hữu ích, Pathway Tuệ Đức năm thứ 8 còn “khoác chiếc áo mới” với hình ảnh bộ nhận diện tươi mới, sinh động. Thông qua 3 hình ảnh chủ đạo, bộ nhận diện mới của Pathway Tuệ Đức không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện ý nghĩa đúng với triết lý giáo dục 3 gốc rễ: chiếc lá tượng trưng cho gốc đạo đức, mặt trời tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ, những ngọn núi chính là những chông gai, khó khăn cần rèn luyện để có một nghị lực vững vàng.

Với tất cả những cải tiến và đổi mới, Pathway Tuệ Đức đang chuyển mình qua giai đoạn đầy mạnh mẽ và tự tin. Hành trình ở năm thứ 8 và các năm tiếp theo, hứa hẹn sẽ lan tỏa, nối dài hơn nữa mô hình giáo dục gieo hạt mầm hạnh phúc cho thế hệ trẻ, để thật nhiều ngôi trường hạnh phúc sẽ đến được gần hơn với học sinh. 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462