24 THÍ SINH PATHWAY ENGLISH CHAMPION ĐÃ VỀ ĐÍCH THÀNH CÔNG

️Ngày 27/1 vừa qua, vòng Chung kết Pathway English Champion dành cho khối Trung học đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi chứng kiến những màn tranh biện đặc sắc, kịch tính của 24 thí sinh, đến từ 8 đội. Đội Leopardos và đội The Three đã trở thành những “Công dân toàn cầu” xuất sắc nhất.

Vòng Chung kết với tổng cộng 6 phiên tranh biện bao gồm: 4 phiên Vòng Knockout tranh giải Nhì và giải Ba; 2 phiên Vòng Finale tranh giải Vô địch và giải Nhất.

• Chúng ta nên luôn luôn cố gắng cư xử tử tế, ngay cả khi điều đó không hề dễ dàng.
  • Học sinh chỉ có thể có các đóng góp nhỏ vào việc giải quyết các vấn đề môi trường?
  • Trí tuệ nhân tạo là mối đe dọa đối với nhân loại…

Và còn những vấn đề rất thực tiễn mà 24 thí sinh đã tranh biện tại vòng Chung kết Pathway English Champion dành cho khối Trung học với chủ đề “Công dân toàn cầu” (Global Netizens) sáng nay.

8 đội thi đều mang đến vòng quyết định những tư duy sâu sắc, khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh nổi bật và hơn hết là tinh thần tràn đầy quyết tâm, tranh thủ từng phút giây tranh tài “nghẹt thở” để giành phần thắng cho mình. Mỗi màn đấu trí vì thế càng kịch tính, hồi hộp, khiến cho Ban Giám khảo gặp không ít khó khăn để chọn ra đội xuất sắc nhất.

Các thí sinh có 1 phút đề thảo luận về chủ đề sẽ tranh biện.
Các thí sinh có 1 phút để thảo luận về chủ đề sẽ tranh biện.
Thí sinh trình bày phần tranh biện của mình.

Ban Giám khảo của Pathway English Champion.

Bên cạnh đó, phần thi phụ của nhóm đại diện cơ sở, với các tiết mục biểu diễn tài năng múa hát, chơi nhạc cụ, đóng kịch và nhạc kịch với chủ đề “Công dân toàn cầu” cũng đã tăng thêm “sức nóng” cho sân khấu Pathway English Champion sáng nay.

Phần thi phụ: tiết mục hát và nhảy
Phần thi phụ: tiết mục hát và nhảy “Try Everything” của cơ sở Eco Green.
Phần thi phụ: tiết mục hát
Phần thi phụ: tiết mục hát “Proud of You” của Pathway Academy, cơ sở Đông Hưng Thuận.
Phần thi phụ: Kịch Cinderella đến từ cơ sở Nguyễn Sỹ Sách.

Với những màn tranh biện tự tin, sắc bén và giải quyết vấn đề chỉn chu, gãy gọn 2 đội THE THREE (Đặng Gia Hân, Nguyễn Hoàng Phi, Lê Thục An ) bảng Junior và  LEOPARDOS (Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Tiến Khang, Dư Gia Bảo) bảng Senior đã chinh phục được Ban Giám khảo và giành giải Vô địch có trị giá 6 triệu đồng cùng 1 cúp Vô địch, Bằng khen cá nhân và Vòng nguyệt quế.

Đội LEOPARDOS bao gồm: Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Tiến Khang, Dư Gia Bảo đã xuất sắc giành giải Vô địch bảng Senior.
Đội THE THREE bao gồm: Đặng Gia Hân, Nguyễn Hoàng Phi, Lê Thục An đã xuất sắc giành giải Vô địch bảng Junior.

Đặc biệt, trong đó, các Quán quân của bảng Senior còn nhận được 03 suất học bổng với tổng giá trị 15,000 CAD (tương đương hơn 270tr đồng) đến từ Braemar College (Toronto, Canada).

Quán quân của bảng Senior nhận học bổng từ Braemar College (Toronto, Canada).

Ngoài ra, BTC cũng đã trao:

• 2 giải Nhất có trị giá 3 triệu đồng cùng Bằng khen cá nhân và Huy chương Vàng.
  • 2 giải Nhì có trị giá 1,5 triệu đồng cùng Bằng khen cá nhân và Huy chương Bạc.
  • ️2 giải Ba có trị giá 1 triệu đồng cùng Bằng khen cá nhân và Huy chương Đồng.
  • 2 giải The Best Speaker với Học bổng toàn phần chương trình hè  2 tuần tại Philippines trị giá 25 triệu đồng.
  • Cùng 5 giải thưởng phần thi phụ của nhóm đại diện cơ sở: 1 giải Nhất tài năng cơ sở, 3 giải Khuyến khích tài năng cơ sở và 1 giải Cổ động.
Đội LUCKY STARS bao gồm: Lê Nam Giao, Đặng Bảo Ngọc, Âu Minh Khôi đạt giải Nhất bảng Juinior.Đội AKM bao gồm: Võ Đình Bảo Khang, Huỳnh Vân Giang, Lê Tấn Long đạt giải Nhất bảng Senior.
Đội THE CONFIDENT bao gồm: Phạm Trần Thảo Nhi, Đoàn Ngọc Mai, Phạm Trịnh Yến Ly đạt giải Nhì bảng Junior.Đội KAD bao gồm: Trần Nguyễn Linh Đan, Nguyễn Ngọc Minh Khuê, Nguyễn Quỳnh Anh đạt giải Nhì bảng Senior.
Đội THE UNBEATEN bao gồm: Nguyễn Minh Khôi, Nguyễn Quang Phúc, Bùi Huỳnh Gia Khang đạt giải Ba bảng Junior.Đội No Mercy bao gồm: Chu Hoàng Hải Nguyên, Nguyễn Bảo Duy Khang, Nguyễn Đăng Khôi đạt giải Ba bảng Senior.
Phạm Trần Thảo Nhi bảng Junior, Nguyễn Quỳnh Anh bảng Senior là 2 BEST SPEAKERS của Pathway English Champion năm nay.
Giải Nhất tài năng cơ sở thuộc về tiết mục Kịch Cinderella của cơ sở Nguyễn Sỹ Sách.
Giải Cổ động tốt nhất đã thuộc về cơ sở Nguyễn Sỹ Sách.
3 giải Khuyến khích tài năng cơ sở thuộc về cơ sở Đông Hưng Thuận, Nguyễn Thị Định, Eco Green.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đội thi, các thí sinh đã bứt phá về đích thành công cùng chuyến bay khám phá bầu trời tri thức của Pathway English Champion dành cho khối Trung học năm nay!