PATHWAY TALK 2O24: NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Nhằm phát huy Văn hóa Tự học, khuyến khích thầy cô tự tìm hiểu, sáng tạo, cải tiến và học hỏi lẫn nhau góp phần nuôi dưỡng những động lực tích cực trong giảng dạy mang đến hứng thú cho học sinh ở mỗi tiết học, vừa qua, Pathway đã tổ chức cuộc thi “Pathway Talk 2024: Người truyền cảm hứng trong giảng dạy tiếng Anh” với sự tham gia của gần 130 thầy cô Bộ môn Tiếng Anh Mầm non, Tiểu học, Trung học trên toàn Hệ thống Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy.
Gần 130 bài dự thi dưới hình thức video và bài viết chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm về giáo dục và giảng dạy Tiếng Anh bao gồm nhiều chủ đề gần gũi với thực tế học sinh Pathway cũng như các phương pháp giảng dạy hiện đại như: 3 – root integration in the classroom; How to create an english – rich environment in the classroom?; Top tip to settle a new class at the age of 3 – 6; How to make noisy class quiet?; Fueling language passion: Inspiring students to love and learn English…
Các bài dự thi đều được đầu tư chỉn chu, mang đến nhiều góc nhìn khác nhau, cho thấy sự nghiêm túc, tâm huyết và sáng tạo của thầy cô. Đó cũng chính là tinh thần chung của người thầy ở Ngôi trường Hạnh phúc luôn ý thức rèn mình, nâng cấp bản thân, vun bồi bản lĩnh để mang đến những giá trị tốt nhất cho học sinh trong hành trình ươm mầm nhân cách.
Sau gần 1 tháng diễn ra sôi nổi, hôm nay Ban Tổ chức thật vui mừng gửi đến cả nhà những tác phẩm xuất sắc nhất.
Cô Vũ Thị Diệu Linh, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhất, Hạng mục video - nhóm, Khối Mầm non.
Cô Vũ Thị Diệu Linh, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhất, Hạng mục video – nhóm, Khối Mầm non.
Cô Huỳnh Thị Đoan Trang, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhất, Hạng mục video - nhóm, Khối Mầm non.
Cô Huỳnh Thị Đoan Trang, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhất, Hạng mục video – nhóm, Khối Mầm non.
Cô Lê Thị Phượng, Cơ sở Việt - Nhật, đạt Giải Nhì, Hạng mục video - nhóm, Khối Mầm non.
Cô Lê Thị Phượng, Cơ sở Việt – Nhật, đạt Giải Nhì, Hạng mục video – nhóm, Khối Mầm non.
Cô Lê Thị Hồng Ánh, Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, đạt Giải Nhì, Hạng mục video - nhóm, Khối Mầm non.
Cô Lê Thị Hồng Ánh, Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, đạt Giải Nhì, Hạng mục video – nhóm, Khối Mầm non.
Cô Nguyễn Thị Thi, Cơ sở Fuji Nam Long, đạt Giải Ba, Hạng mục video - nhóm, Khối Mầm non.
Cô Nguyễn Thị Thi, Cơ sở Fuji Nam Long, đạt Giải Ba, Hạng mục video – nhóm, Khối Mầm non.
Cô Võ Thị Út, Cơ sở Fuji Nam Long, đạt Giải Ba, Hạng mục video - nhóm, Khối Mầm non.
Cô Võ Thị Út, Cơ sở Fuji Nam Long, đạt Giải Ba, Hạng mục video – nhóm, Khối Mầm non.
Cô Nguyễn Trần Nhật Linh, Cơ sở Đoàn Kết, đạt Best Review, Hạng mục Review, Khối Mầm non.
Cô Huỳnh Thị Thiên Trang, Cơ sở Tân Thới Nhất 06, đạt Giải Nhất, Hạng mục video - nhóm, Khối Tiểu học
Cô Huỳnh Thị Thiên Trang, Cơ sở Tân Thới Nhất 06, đạt Giải Nhất, Hạng mục video – nhóm, Khối Tiểu học
Cô Lài Trúc Uyên, Cơ sở Tân Thới Nhất 06, đạt Giải Nhất, Hạng mục video - nhóm, Khối Tiểu học.
Cô Lài Trúc Uyên, Cơ sở Tân Thới Nhất 06, đạt Giải Nhất, Hạng mục video – nhóm, Khối Tiểu học.
Thầy Châu Nguyễn Minh Phát, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhì, Hạng mục video - nhóm, Khối Tiểu học.
Thầy Châu Nguyễn Minh Phát, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhì, Hạng mục video – nhóm, Khối Tiểu học.
Cô Trần Thị Quỳnh Nhi, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhì, Hạng mục video - nhóm, Khối Tiểu học.
Cô Trần Thị Quỳnh Nhi, Cơ sở Tân Thới Nhất 17, đạt Giải Nhì, Hạng mục video – nhóm, Khối Tiểu học.
Cô Nguyễn Thị Kim Ngân, Cơ sở Việt - Nhật, đạt Giải Ba, Hạng mục video - cá nhân, Khối Tiểu học.
Cô Nguyễn Thị Kim Ngân, Cơ sở Việt – Nhật, đạt Giải Ba, Hạng mục video – cá nhân, Khối Tiểu học.
Cô Bùi Thị Thanh Trà, Cơ sở Nguyễn Thị Định, đạt Best Review, Hạng mục Review, Khối Tiểu học.
Cô Bùi Thị Chinh Thạch, Cơ sở Lương Định Của, đạt Best Review, Hạng mục Review, Khối Tiểu học.
Cô Nguyễn Thị Vân, cô Nguyễn Thị Thanh Uyên, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, đạt Giải Nhất, Hạng mục video - nhóm, Khối Trung học.
Cô Nguyễn Thị Vân, cô Nguyễn Thị Thanh Uyên, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, đạt Giải Nhất, Hạng mục video – nhóm, Khối Trung học.
Cô Trần Lê Khánh Uyên, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, đạt Giải Nhì, Hạng mục video - nhóm, Khối Trung học.
Cô Trần Lê Khánh Uyên, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, đạt Giải Nhì, Hạng mục video – nhóm, Khối Trung học.
Cô Lê Thị Hoàng Hạnh Mai, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, đạt Giải Nhì, Hạng mục video - nhóm, Khối Trung học.
Cô Lê Thị Hoàng Hạnh Mai, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, đạt Giải Nhì, Hạng mục video – nhóm, Khối Trung học.
Cô Võ Thị Mỹ Trâm, Cơ sở Nguyễn Thị Định, đạt Giải Ba, Hạng mục video - cá nhân, Khối Trung học.
Cô Võ Thị Mỹ Trâm, Cơ sở Nguyễn Thị Định, đạt Giải Ba, Hạng mục video – cá nhân, Khối Trung học.
Cô Trần Thị Kim Lý, Cơ sở Nguyễn Thị Định, đạt Best Review, Hạng mục Review, Khối Trung học.
Cô Huỳnh Thị Ngọc Duyên, Cơ sở Nguyễn Thị Định, đạt Best Review, Hạng mục Review, Khối Trung học.
Xin chúc mừng các thầy cô, mong rằng thầy cô sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và không ngừng cải tiến bản thân trên hành trình trồng người cao cả của mình.
——————————————————–HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/