THẦY TRÒ PATHWAY TUỆ ĐỨC RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH

Để chúng mình kể bạn nghe, Giáng sinh này Ngôi trường Hạnh phúc đặc biệt như thế nào?

Tất cả 22 cơ sở trên toàn hệ thống đều lung linh với màu áo đỏ của Ông già Noel, sắc xanh của cây thông và những bông tuyết trắng tinh… được sáng tạo bởi đôi bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của thầy cô và học sinh.

Các cơ sở ngập tràn không khí Giáng sinh.

Các bạn học sinh được thoải mái chọn cho mình “bộ cánh” lộng lẫy nhất để cùng bạn bè thả dáng, “check – in” bên những tiểu cảnh Giáng sinh thật đẹp.

Bạn nào cũng xúng xính váy áo để hoà trong không khí Giáng sinh nhộn nhịp.

Thay cho  những bộ áo xanh đồng phục thường ngày, thầy cô khoác lên mình những màu áo Noel nổi bật để hòa chung không khí Giáng sinh sôi động, vui tươi cùng các em học sinh.

Thầy cô cũng hoá thân thành những
Thầy cô cũng hoá thân thành những “nghệ sĩ” để hoà ca cùng học sinh.

Mỗi buổi chiều rộn ràng những giai điệu đồng ca Giáng sinh trong trẻo, tuy vẫn còn đó những lúc vụng về, nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc tự tin, mạnh dạn thể hiện mình. Để rồi nhận về những những cái gật gù đầy tự hào, những nụ cười hạnh phúc, xúc động của ba mẹ…

Mỗi buổi chiều mùa Giáng sinh sân trường Pathway đều rộn vàng tiếng hoà ca của những bản nhạc Giáng sinh.

Tự hào biết bao, khi Giáng sinh này fanpage Pathway School được “khoe” rất nhiều khoảnh khắc tử tế, đáng yêu khi các em học chia sẻ món quà Giáng sinh với những người khó khăn.

Và sân trường ngày 22/12 đầy màu sắc trong không khí Lễ hội Giáng sinh nhộn nhịp với các trò chơi, trải nghiệm thú vị: khám phá sân chơi tuyết, cưỡi tuần lộc, diễn kịch Giáng sinh, đố vui, đi tìm Ông già Noel… đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, ghi dấu cho mùa Giáng sinh Năm học Cải Tiến.

Món quà đáng quý từ Ông già Noel dành cho những bạn nhỏ đã gửi thư cho Ông già Noel.
Ba mẹ hào hứng với những tiết mục đồng ca của con.
Các bạn Mầm non vui cưỡi tuần lộc.
Ông già Noel đến tận lớp tặng quà cho các bạn học sinh ngoan.

Ông già Noel tặng quà cho học sinh.

Trò chơi truy tìm Santa mang lại rất nhiều niềm vui cho ba mẹ và con vào giờ tan trường.

“Twinkle Christmas: Love is all around” – Một mùa giáng sinh lấp lánh tình yêu, ấm áp đã thật sự lan tỏa khắp nơi, bằng chính những tấm lòng giàu yêu thương của học sinh, phụ huynh và thầy cô Pathway Tuệ Đức.