Tất tần tật về việc kiểm tra đầu vào tại Pathway Tuệ Đức

Hãy chắc chắn rằng, với mong muốn gia nhập ngôi nhà Pathway Tuệ Đức, ba mẹ đã tìm hiểu kỹ về trường và quyết định trao cho con cơ hội trải nghiệm học tập tại Ngôi trường Hạnh phúc. Trường sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào của học sinh trước khi tiến hành các thủ tục nhập học cho con.

Tất tần tật về việc kiểm tra đầu vào tại Pathway Tuệ Đức.

Con được kiểm tra đầu vào như thế nào tại Pathway Tuệ Đức?

Tại Pathway Tuệ Đức, quy trình tuyển sinh diễn ra kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo Nhà và Trường thấu hiểu quan điểm giáo dục, phương pháp học tập cũng như cách phối hợp hiệu quả để có thể hỗ trợ tốt nhất hành trình trưởng thành của con từ Mầm Non cho đến cấp 2-3.

Các bước bao gồm:

• Tìm hiểu thông tin về trường
  • Đăng ký tư vấn
  • Kiểm tra kiến thức đầu vào
  • Hoàn tất thủ tục nhập học

Sau khi phụ huynh tìm hiểu thông tin và đăng ký dự tuyển cho con, bộ phận Tuyển sinh sẽ sắp xếp lịch cho học sinh thực hiện bài khảo sát đầu vào. Sau khi kiểm tra đầu vào, học sinh sẽ được báo kết quả và hoàn tất thủ tục nhập học.

BẬC HỌC ĐIỀU KIỆN NỘI DUNG KHẢO SÁT

ĐẦU VÀO

Mầm non Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT Tâm lý, thể lực
Tiểu học Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT

Hạnh kiểm: Thực hiện đầy đủ

Khảo sát kỹ năng (với lớp 1)

Trung học Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT

Được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên

Ngữ Văn

Tâm lý

Nếu ba mẹ có cùng quan điểm giáo dục với Pathway Tuệ Đức: Con cần một ngôi trường mà mỗi ngày đi học đều là một ngày hạnh phúc. Và đang tìm kiếm một ngôi trường mà ở đấy có thầy cô là những người thổi hồn nhân cách, khơi dậy năng lực tiềm ẩn trong con, chứ không phải nhồi nhét kiến thức; có bạn bè đều là những “chiến binh nhí” đồng hành cùng con trên hành trình mài giũa chính mình để cùng nhau trưởng thành và hạnh phúc hơn… thì chào mừng con đến với Pathway Tuệ Đức.

Ngoài thủ tục kiểm tra đầu vào, phụ huynh đã biết gì về Pathway Tuệ Đức?

Pathway Tuệ Đức là hệ thống trường liên cấp đào tạo từ bậc Mầm non đến THPT. Hiện tại Pathway Tuệ Đức có tổng cộng 17 cơ sở. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học sau khi kiểm tra đầu vào bởi mức học phí phù hợp và chất lượng giảng dạy tốt.

Tất tần tật về việc kiểm tra đầu vào tại Pathway Tuệ Đức.

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức là Ngôi trường Hạnh phúc đầu tiên tại Việt Nam, là môi trường HỌC TẬP, RÈN LUYỆN VÀ TRẢI NGHIỆM, giúp trẻ dần hoàn thiện những phẩm chất tốt đẹp TỪ BÊN TRONG, hướng đến năng lực THẤU HIỂU bản thân và những người xung quanh để thực tập các hành động TỬ TẾ, để Ý THỨC được lối ứng xử của mình và TỰ CẢI THIỆN với tinh thần VƯỢT NGƯỠNG, từ đó, tích góp các giá trị cho bản thân để sống BÌNH AN, HẠNH PHÚC.

Lấy triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi xuyên suốt từ cấp Mầm non đến Trung học, thấm sâu trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn… cho đến mọi hành vi trong đời sống, Pathway Tuệ Đức luôn chú trọng trang bị cho học sinh đầy đủ các bộ kỹ năng và phẩm chất vượt trội để phát triển toàn diện.

Với chất lượng giảng dạy, sự quan tâm tận tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hoạt động học tập đa dạng, môi trường học tập, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, Pathway Tuệ Đức là lựa chọn uy tín để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con và tiến hành các thủ tục kiểm tra đầu vào để con được gia nhập Ngôi trường Hạnh phúc.

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chương trình giảng dạy tại trường có thể liên hệ qua địa chỉ:

Văn phòng Pathway Tuệ Đức trung tâm: 280 – A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 19006462

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.