TẠI SAO BA MẸ NÊN LÊN KẾ HOẠCH SỚM CHO MÙA HÈ CỦA CON?

Nghỉ hè thường là giai đoạn khiến nhiều ba mẹ đau đầu trong việc lựa chọn các hoạt động hè để giúp con có được một thời gian ý nghĩa.

Nhiều ba mẹ coi hè là một dịp tốt để giúp con tiếp xúc nhiều điều hay, bổ sung thêm kiến thức, trau dồi kỹ năng mềm và có những kỷ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè. Để mùa hè của con trở nên trọn vẹn, cũng là mùa vui cho cả gia đình, việc lên kế hoạch sớm cho mùa hè của con sẽ giúp ba mẹ và con:

• CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO MỘT MÙA HÈ ĐÚNG NGHĨA, BỔ ÍCH CHO CON
    Lên kế hoạch sớm để có nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đúng hoạt động hè phù hợp với định hướng, sở thích và tiềm năng của con, từ đó tạo điều kiện cho con vừa có một mùa hè vui chơi thoải mái vừa phát triển thân, tâm, trí toàn diện.
  • CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN CÙNG CON TẬN HƯỞNG MÙA HÈ
    Việc có kế hoạch từ trước sẽ giúp ba mẹ thuận tiện sắp xếp thời gian của mình để có thể ở bên con nhiều hơn, cùng con trải nghiệm, vui chơi, học tập và tăng sự thấu hiểu, gắn kết giữa ba mẹ và con.
  • TẬN HƯỞNG MỘT MÙA HÈ CHẤT LƯỢNG VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU
    Thời điểm này, nhiều đơn vị, trường học đã khởi động khoá hè cho học sinh với ưu đãi và quà tặng “khủng” dành cho đăng ký sớm. Chuẩn bị kế hoạch từ sớm sẽ là lợi thế vừa giúp ba mẹ không lo hết chỗ cho con, vừa nhận được mức học phí hấp dẫn.

Nhiều hoạt động mới lạ, bổ ích và “vô vàn” bất ngờ đang chờ đón các con tại khóa Hè Mầm non PASSPORT TO THE WORLD của Pathway Tuệ Đức.

Cùng Pathway Tuệ Đức trao cho con một mùa hè trọn vẹn, hữu ích ba mẹ nhé! Ba mẹ có thể truy cập vào link: https://pathway.edu.vn/dangkyhemamnon2024 hoặc INBOX trực tiếp cho fanpage Pathway School để được tư vấn và đăng ký cho con.
————————————————————-
Thông tin Chương trình Khóa Hè Mầm non 2024 PATHWAY SUMMER PROGRAM với chủ đề: PASSPORT TO THE WORLD
Chương trình Hè 12 tuần
– Khai giảng: 03/06/2024