PATHWAY MUSICAL – ĐIỂM HẸN TUYỆT VỜI CHO CÁC TÀI NĂNG ÂM NHẠC VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN

Pathway Musical không chỉ là sân chơi tài năng dành cho các bạn thí sinh yêu thích Âm nhạc, Vũ đạo được thoả sức với đam mê; gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia, đơn vị quốc tế uy tín trong lĩnh vực. Mà đây còn là điểm hẹn ý nghĩa dành cho ba mẹ và con với các workshop bổ ích cùng các diễn giả “xịn sò”.

Pathway Musical là điểm hẹn tuyệt vời cho các tài năng Âm nhạc với sự tham gia của các đơn vị uy tín cùng những phần quà giá trị:

Ban tổ chức – Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy, trong đó Pathway Tuệ Đức đã từng gây ấn tượng với nhiều phụ huynh và học sinh khi khi tổ chức thành công sân chơi Pathway Talent Festival, chương trình tiền thân của Pathway Musical trong thời điểm dịch bệnh bùng nổ cách đây 2 năm. Pathway Talent Festival đã tạo được một tiếng vang lớn và mang đến một sân chơi dành cho các tài năng trong và ngoài Pathway.

Đơn vị đồng hành – GuildExam – Tổ chức khảo thí Australian GUILD Music & Speech được thành lập vào năm 1969 có trụ sở tại Melbourne, Úc với 01 suất tham gia Somerset Festival tại Úc & 04 suất tham gia AGMS Festival online.

Đơn vị tài trợ – Yamaha Music School – Hệ thống trường nhạc phát triển toàn cầu với mạng lưới mở rộng đến hơn 40 quốc gia và khu vực với 04 suất Học bổng lên đến 100% học phí cho khóa học Âm nhạc do Pathway & Yamaha Music School giảng dạy.

Với tư cách là những người “cầm cân nảy mực” để chọn ra những phần trình diễn xứng đáng và xuất sắc nhất, Ban Tổ chức đã mời đến 3 vị giám khảo uy tín đến từ quốc tế gồm:

Cô Teresa Bui – Trưởng ban giám khảo chương trình, Quản lý đại diện GuildExam tại Việt Nam – đơn vị đồng hành cùng Pathway Musical. Cô là Giảng viên, cố vấn Nghệ thuật – Âm nhạc và là một Ban Giám khảo quốc tế giàu kinh nghiệm. Cùng niềm đam mê, kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình với Nghệ thuật và thế hệ trẻ, đây là lần thứ 2 cô Teresa Bùi đồng hành cùng Pathway Musical ở cương vị Ban giám khảo để chọn ra những tài năng  Âm nhạc xuất sắc nhất.

Cô Teresa Bui - Trưởng ban giám khảo chương trình.
Cô Teresa Bui – Trưởng ban giám khảo chương trình.

Nhằm mang đến những làn gió mới mẻ cũng như chất lượng cho cuộc thi âm nhạc Pathway Musical, đồng hành cùng  cô Teresa Bùi –  Trưởng ban giám khảo của chương trình sẽ là ông Yuya Hayashi, người sẽ đem lại những kinh nghiệm cũng như lời khuyên quý báu cho các tài năng âm nhạc của chúng ta. Ông Yuya Hayashi là Nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp, Tổng giám đốc Hệ thống trường âm nhạc thuộc tập đoàn Yamaha Music tại Việt Nam.

Ông Yuya Hayashi, Tổng giám đốc Hệ thống trường âm nhạc thuộc tập đoàn Yamaha Music tại Việt Nam, Ban Giám khảo chương trình Pathway Musical.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tham gia trong các cuộc thi lớn cùng với nhiều năm đào tạo vũ đạo và múa bale cho rất nhiều học sinh trong nước và quốc tế, cô Kang Hae In sẽ là một trong những người đồng hành quan trọng với các thí sinh của chúng ta! Bà Kang Hae In là  Nghệ sĩ múa chuyên nghiệp, chủ nhân giải thưởng nhà lãnh đạo tại cuộc thi quốc tế tại Thượng Hải 2022. Một trong những vũ công xuất sắc nhất tốt nghiệp trường đại học Sookmyung tại Hàn Quốc. Hiện nay, cô đang điều hành trường dạy múa ba lê Kang Hae In.

Cô Kang Hae In sẽ là một trong những người đồng hành quan trọng với các thí sinh tại Pathway Musical.

Đặc biệt, tại Lễ hội Âm nhạc Pathway Musical diễn ra vào ngày 20 – 21.01.2024 sắp tới đây, sẽ có sự xuất hiện của diễn giả Liam Đặng với những chia sẻ thú vị để đồng hành cùng ba mẹ và con qua chủ đề “Dưỡng nuôi hạnh phúc”. Diễn giả Liam Đặng được biết đến là Chuyên gia chăm sóc sức khỏe tinh thần, Giảng viên thuộc Hiệp hội Reiki quốc tế (ICRT), lan tỏa giá trị cân bằng Thân – Tâm – Trí. Cô còn tham gia nhiều chương trình cộng đồng với vai trò là diễn giả, qua những buổi talkshow chia sẻ giá trị sống và trải nghiệm thực tế nhằm truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Workshop: “Dưỡng nuôi hạnh phúc” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, bổ ích cho ba mẹ và con.

Workshop: “Dưỡng nuôi hạnh phúc” hứa hẹn là cơ hội để ba mẹ và con có những khoảnh khắc gần gũi với nhau hơn, tạo sự gắn kết chặt chẽ và sâu sắc, góp phần vào việc duy trì một môi trường sống tích cực, hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình.

Pathway Musical rất háo hức để “cháy” cùng các tiết mục đặc sắc của thí sinh tại không gian nghệ thuật hoành tráng, màu sắc, đa dạng của Lễ hội Âm nhạc sắp tới! Cùng chờ đón các tài năng của chúng ta.