MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG CỦA EM BÉ MẦM NON LÀ MỘT NGÀY VUI

“Giáo dục là một quá trình tự nhiên được thực hiện bởi trẻ nhỏ và không đạt được nhờ lắng nghe mà nhờ trải nghiệm trong môi trường.” – Maria Montessori.
Mỗi ngày, em bé Mầm non Pathway được trải nghiệm, khám phá cuộc sống đầy sắc màu bằng mọi giác quan thông qua các hoạt động học tập đa dạng, phong phú. Từ đó giúp con kích thích tư duy sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê học hỏi.
Đặc biệt, con được làm quen và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh qua những trải nghiệm thú vị với nhiều chủ đề đa dạng, hấp dẫn. Thông qua đó, con tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, mở rộng vốn từ và tự tin hơn khi giao tiếp. Những hoạt động học tập, vui chơi của em bé Mầm non tại Pathway sẽ thú vị như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Chào mừng bạn đến với Ngôi trường Hạnh phúc!
Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tuyển sinh năm học 2024 – 2025 các cấp Mầm non – Tiểu học – Trung học.
Đăng ký ngay để được hỗ trợ thông tin: https://pathway.edu.vn/tuyensinhnamhoc2024
Hoặc inbox trực tiếp tại fanpage Pathway School.