HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC CHÍNH THỨC KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HCM

Chiều ngày 28/12/2023, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới của quá trình đồng hành cùng nhau giữa hai bên trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giáo dục chất lượng cao.

lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ, đại diện hai bên đã bày tỏ quan điểm về sự hợp tác trong việc vun bồi, phát triển đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, đón đầu xu thế học tập, nghiên cứu và phát triển đa dạng của học sinh.

Tin rằng qua những buổi huấn luyện chuyên sâu, các chương trình tập huấn, nghiên cứu khoa học cùng những giá trị thực tiễn được trau dồi từ môi trường giáo dục mang tính ứng dụng cao tại Pathway Tuệ Đức, chương trình hợp tác này sẽ là cầu nối bền chặt, nâng bước cho nhiều thầy cô giáo hạnh phúc trong tương lai.

Thầy Huỳnh Văn Sơn – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Tp. HCM phát biểu về định hướng hợp tác giữa các bên.
Thầy Trịnh Thành Thịnh – Tổng Giám đốc Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức chia sẻ về quan điểm giáo dục của Nhà trường cùng như các hoạt động hợp tác trong tương lai.

Xin chúc mừng một cột mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Chúc cho quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ thực sự mang lại những kết quả ấn tượng.