KHÓA HÈ PATHWAY SUMMER PROGRAM DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC CÓ GÌ HẤP DẪN?

Ngay sau khi mở link đăng ký, khóa Hè Tiểu học PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD đã nhận được rất nhiều quan tâm, phản hồi của phụ huynh.
Mùa hè này, ba mẹ hãy để con được hòa mình vào các trải nghiệm mới lạ, những bài học thú vị và thỏa sức khám phá những miền đất mới chỉ tìm thấy tại khóa Hè Tiểu học của Pathway Tuệ Đức.
PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD với các hoạt động tập trung: Tiếng Anh, Kỹ năng, Văn hóa.
  • Tiếng Anh (chiếm 50% thời lượng khóa Hè): MỖI TUẦN MỘT CHỦ ĐỀ khám phá văn hóa độc đáo của các miền đất xinh đẹp trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Nigeria, Nhật Bản và Việt Nam qua các hoạt động thuyết trình, viết bản tin, trình bày trang trí sách ảnh… Từ đó, con được học mà chơi cùng tiếng Anh đầy mới mẻ, sáng tạo và kiến tạo nên “quyển hộ chiếu” độc đáo.

• Kỹ năng (chiếm 40% thời lượng khóa Hè): Với chương trình của 7 bộ môn Kỹ năng và các hoạt động thể thao, sân chơi tập thể theo mô hình lớp học mở giúp con được vun bồi Nghị lực, tinh thần vượt ngưỡng, RÈN THÂN LUYỆN TÂM vững vàng.

• Thứ 6 vui vẻ hàng tuần: Con có một ngày được trải nghiệm trọn vẹn các hoạt động lý thú, sôi động, mang tính trải nghiệm và ứng dụng cao bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, con còn được tham gia các hoạt động dã ngoại hấp dẫn, các dự án học tập mang tính ứng dụng cao giúp con lĩnh hội những bài học mới mẻ trong khóa Hè 2024 này.
Khóa Hè 8 tuần dành cho Tiểu học tại Pathway Tuệ Đức PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD sẽ ghi dấu một mùa hè hữu ích, học mà chơi, chơi mà học của con.
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để trao cho con món quà ý nghĩa này, ba mẹ nhé!
—————————–
Thông tin chương trình hè khối Tiểu học PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD
– Khai giảng: 03/06/2024
– Thời gian học: 8 tuần (03/06 – 26/07/2024)
– Chương trình ưu đãi:
– Tặng voucher lên đến 7 triệu đồng kèm 01 áo thun hè áp dụng cho phụ huynh đăng ký và hoàn tất phí đến hết ngày 31/03/2024.
– Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc phụ huynh để được tư vấn về mức ưu đãi áp dụng tại cơ sở.
– Đăng ký ngay tại link: https://pathway.edu.vn/dangkyhetieuhoc2024