HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON QUẬN 12 MỚI NHẤT

Ba mẹ đang tìm kiếm một trường mầm non cho con yêu của mình ở Quận 12, TPHCM, nhưng cảm thấy bối rối trước “ma trận”  trường với vô vàn chi phí khác nhau? Trước khi quyết định, hãy cùng tìm hiểu về học phí trường mầm non Quận 12 để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho con yêu.

Tiết kiệm chi phí và tìm kiếm thông tin chính xác về học phí của các trường mầm non là một phần quan trọng trong quá trình chọn lựa trường cho con. Đặc biệt, để chọn một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và phù hợp với con, với khả năng tài chính của gia đình là điều không đơn giản.

Bài viết này, Pathway Tuệ Đức sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về học phí trường mầm non quận 12 để đưa ra quyết định thông minh nhất cho tương lai của con.

Học phí trường Mầm non Quận 12 – Quốc tế Iris PreSchool, Thới An

Học phí trường mầm non quận 12 này dao động từ 7.9 triệu đến 12.5 triệu VNĐ/tháng

Tuyển sinh từ 12 tháng – 72 tháng.

Iris PreSchool là một hệ thống giáo dục chuẩn Hoa Kỳ và cơ sở học tập chuẩn 5 sao.

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp Montessori và Steam.

Trẻ sẽ được học qua dự án, học qua trò chơi, nghiên cứu khoa học, qua bài hát… tạo sự chủ động, tự tin, tăng cường trải nghiệm cá nhân. Tại đây trẻ luôn được trao quyền sáng tạo trong quá trình giải quyết vấn đề và thúc đẩy tinh thần học tập của trẻ ở cấp học tiếp theo.

Ngoài ra, trường áp dụng giáo trình Mother Goose Time trong giảng dạy, giúp trẻ phát triển đều kỹ năng.

Học phí trường Mầm non Quận 12 - Quốc tế Iris PreSchool
Học phí trường Mầm non Quận 12 – Quốc tế Iris PreSchool

Học phí trường Mầm non Quận 12 – Pathway Tuệ Đức, Cơ sở Lê Thị Riêng và Tân Thới Nhất 17

Học phí trường mầm non quận 12 này dao động từ 5.5 triệu đến 9 triệu VNĐ/tháng

Tuyển sinh từ 18 tháng – 5 tuổi.

Trường mầm non Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc là một trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và luôn được phụ huynh tại quận 12 và các khu vực lân cận tin chọn.

Trường dạy theo phương pháp Montessori kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam, bộ môn Giáo dục cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của tiếng Anh song ngữ, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Ở ngôi trường đó mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên.

Đặc biệt, chương trình lồng ghép một cách gần gũi các giá trị tỉnh thức vào tất cả hoạt động giúp trẻ nhận diện và gọi tên cảm xúc, từng bước xây dựng cảm nhận và thể hiện sự thấu cảm đối với mọi người, biết quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ với người khác.

Học phí trường Mầm non Quận 12 - Pathway Tuệ Đức
Học phí trường Mầm non Quận 12 – Pathway Tuệ Đức

Học phí trường Mầm non Quận 12 – Song ngữ Lemon Montessori Preschool, Campus Hà Đô, Thới An

Học phí trường mầm non quận 12 này dao động từ 6.3 triệu đến 6.8 triệu VNĐ/tháng

Tuyển sinh từ 15 tháng – 5 tuổi.

Lemon Montessori Preschool – Campus Hà Đô theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori và áp dụng mô hình giáo dục song ngữ, giúp trẻ em phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt một cách tự nhiên và linh hoạt.

Tại Lemon Montessori Preschool – Campus Hà Đô các con sẽ được sống trong bầu không khí đúng tinh thần của phương pháp Montessori: Yêu thương- Tự do – Tôn trọng.

Bên cạnh đó, học sinh được thường xuyên có các hoạt động ngoài trời, các giờ ngoại khóa và đi dã ngoại thường xuyên.

Học phí trường Mầm non Quận 12 – Ánh Sao Mai – Thạnh Xuân

Học phí trường mầm non quận 12 này dao động từ 4.7 triệu đến 5 triệu VNĐ / tháng

Tuyển sinh từ 6 tháng – 72 tháng

Trường mầm non Ánh Sao Mai – Thạnh Xuân thuộc Hệ Thống Giáo Dục Úc Châu theo 2 chương trình giáo dục: Phương pháp giáo dục sớm Montessori, Dạy học theo dự án kết hợp với chương trình giáo dục Việt Nam. Chương trình tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ. Bên cạnh đó, tập trung vào nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, phát triển toàn diện và hài hòa cho trẻ.

Trẻ sẽ được tham gia các hoạt động nhằm nuôi dưỡng, phát triển toàn diện: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội, thẩm mỹ.

Trường luôn có những chương trình học vui chơi phù hợp với từng độ tuổi các bé để bé phát triển tự nhiên nhất.

Học phí trường Mầm non Quận 12 – Song Ngữ Kids Garden Montessori, Hiệp Thành

Học phí trường mầm non quận 12 này dao động từ 2.9 triệu đến 3.9 triệu VNĐ/tháng

Tuyển sinh từ 10 tháng – 6 tuổi

Kids Garden Montessori xây dựng chương trình học theo phương pháp Montessorri và Song ngữ tiêu chuẩn: Tiếng Anh hằng ngày, với thời lượng 60 phút đến 90 phút cùng Giáo viên ngành ngôn ngữ Anh và Giáo viên Nước ngoài.  Tích hợp chương trình học dự án của Steam với sân chơi và dã ngoại.

Trẻ còn được tiếp cận các môn năng khiếu như Vẽ, Aerobic, Cảm thụ âm nhạc giúp con phát triển một cách toàn diện. Kids Garden Montessori còn xây dựng với chương trình ngoại khóa tích hợp, giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, kiến thức cũng như kỹ năng sống trong những năm tháng đầu đời của mình.

Học phí trường Mầm non Quận 12 - Song Ngữ Kids Garden Montessori
Học phí trường Mầm non Quận 12 – Song Ngữ Kids Garden Montessori
Tên trường Học phí Độ tuổi tuyển sinh
Mầm non quốc tế Iris PreSchool 7.9 triệu đến 12.5 triệu VNĐ/tháng 12 tháng – 72 tháng
Mầm non Pathway Tuệ Đức 5.5 triệu đến 9 triệu VNĐ/tháng 18 tháng – 5 tuổi
Mầm non Song ngữ Lemon Montessori Preschool 6.3 triệu đến 6.8 triệu VNĐ/tháng 15 tháng – 5 tuổi
Mầm non Ánh Sao Mai 4.7 triệu đến 5 triệu VNĐ / tháng 6 tháng – 72 tháng
Mầm non Song Ngữ Kids Garden Montessori 2.9 triệu đến 3.9 triệu VNĐ/tháng 10 tháng – 6 tuổi

Nắm rõ thông tin về học phí của các trường mầm non quận 12 sẽ giúp ba mẹ lên kế hoạch tài chính hợp lý và đưa ra quyết định chính xác nhất cho con yêu của mình. Tuy nhiên, đừng lựa chọn trường cho con chỉ dựa trên chi phí mà hãy cân nhắc kỹ lưỡng về mặt chất lượng giáo dục và sự phát triển của trẻ nhé ba mẹ. Tìm hiểu thông tin chi tiết từng trường để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.