Bên cạnh hệ thống Mầm non công lập, nhiều phụ huynh đã cho con theo học trường Mầm non tư thục, quốc tế. Cùng với mức học phí, chương trình học của các trường Mầm non công lập, Mầm non tư thục sẽ có các mức khác nhau. Để có cái nhìn đúng đắn, từ đó phụ huynh có thể cân nhắc đầu tư cho học sinh, giúp con có môi trường học tập, vui chơi an toàn nhất, ba mẹ đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Thông tin học phí và chương trình học của top 5 trường Mầm non tư thục tại TP. HCM

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí các trường Mầm non tư thục cũng là vấn đề được nhiều ba mẹ quan tâm tìm hiểu. Vậy thì hãy cùng Pathway Tuệ Đức tìm hiểu thông tin về mức học phí và chương trình học của top 5 trường Mầm non tư thục uy tín nhất tại TP. HCM hiện nay.

1/ Trường Mầm non tư thục Pathway Tuệ Đức

Pathway Tuệ Đức là hệ thống trường liên cấp đào tạo từ bậc Mầm non đến THPT. Hiện tại Pathway Tuệ Đức có tổng cộng 17 cơ sở. Đối với bậc Mầm non, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học bởi mức học phí trường mầm non song ngữ tại đây không quá cao nhưng chất lượng lại khá tốt.

Mầm non Pathway Tuệ Đức áp dụng phương pháp Montessori vào chương trình dạy học. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp với môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL) giúp trẻ có thể cảm nhận, thấu cảm môi trường xã hội. Từ đó vận dụng các kiến thức, kỹ năng để tạo dựng, gìn giữ mối quan hệ với mọi người xung quanh bằng sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe.

Cập nhật mức học phí mới nhất của các trường Mầm non tư thục tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Con còn được làm quen với tiếng Anh ngay từ giai đoạn sớm. Bên cạnh chương trình học Tiếng Anh chính khóa, trẻ còn được giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên song ngữ và học Montessori bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra, trẻ còn được trang bị các kỹ năng mềm thông qua nhóm bộ môn như:

Cảm thụ Âm nhạc: Trẻ làm quen với âm điệu, nhạc cụ và vận động theo nhạc

Thể chất: Trẻ được trải nghiệm các bài tập vận động phù hợp với từng độ tuổi.

Làm quen với môi trường nước: Trẻ bắt đầu học làm quen với nước, các bài tập đơn giản để tự tin, mạnh dạn hơn.

Học phí: Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/tháng (Tùy cơ sở)

Nhận trẻ từ: 18 tháng đến dưới 6 tuổi.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Tuệ Đức trung tâm: 280 – A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 19006462

2/ Trường Mầm non tư thục Hooray

Trường mầm non song ngữ Hooray giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non quốc gia của Hoa Kỳ và Acelero Curriculum. Phương châm giáo dục của nhà trường chính là “giáo dục trái tim và trí tuệ”. Từ đó mang đến cho trẻ môi trường học tập chất lượng, an toàn và sáng tạo.

Ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho trẻ được học song song với các hoạt động vui chơi, rèn luyện để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ.

Học phí: 8.600.000đ/tháng

Thông tin liên hệ: www.hooray.edu.vn hoặc Hotline: 0903.889.329

Cùng tìm hiểu thông tin về mức học phí và chương trình học của top 5 trường Mầm non tư thục uy tín nhất tại TP. HCM hiện nay.

3/ Trường Mầm non tư thục The FIRST Academy

Chương trình học tập được nghiên cứu và xây dựng theo năng lực của trẻ nhằm đảm bảo con được phát triển toàn diện. Đó là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và bốn phương pháp giáo dục hàng đầu: phương pháp tích hợp, Montessori, học tập chủ động và dạy học dự án.

The FIRST Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học tại trường. Các phòng học chức năng riêng biệt được bố trí hợp lý như: phòng Montessori, thư viện, phòng máy chiếu,…

Bên cạnh đó, thông qua các lớp học sáng tạo, lớp kỹ năng sống hay các môn năng khiếu, trẻ sẽ được tự do khám phá và phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Học phí: 9.100.000  –  9.800.000đ/tháng

Thông tin liên hệ: http://thefirstacademy.edu.vn hoặc Hotline: 0981024455 – 0981024477

4/ Trường Mầm non tư thục Wisdomland

Tại Mầm non tư thục Wisdomland, học sinh được đào tạo theo chương trình giảng dạy liên kết giữa Cambridge với MEOT để đảm bảo mang đến cho những học viên nhỏ tuổi nhiều cơ hội để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Trẻ sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập thông qua các trò chơi, với trọng tâm phát triển các kỹ năng sống của thế kỷ 21. Trẻ được hướng dẫn, khơi gợi khả năng sáng tạo, hình thành sự tự tin thông qua trải nghiệm những điều mới lạ, cùng việc đối xử tử tế với tất cả mọi người bằng sự quan tâm và tôn trọng. Từ đó, các em có thể phát triển các kỹ năng làm việc nhóm ngay ở lứa tuổi nhỏ.

Học phí: 8.420.000 – 15.000.000đ/tháng

Thông tin liên hệ: https://wisdomlandpreschool.com

5/ Trường Mầm non tư thục Sunrise

Chương trình học của mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten là sự kết hợp của phương pháp Montessori cùng chương trình tiếng Anh Glenn Doman, Toán Singapore Mathlist và Chương trình 4Cs Enrichment. Sự kết hợp này giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu học tập, trang bị các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten có không gian rộng lớn, khuôn viên được trồng nhiều cây xanh, cơ sở vật chất đầy đủ. Đây là một trong những điểm cộng nổi trội của trường. Hơn thế nữa trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cung cấp cho trẻ nền tảng giáo dục vững chắc nhất.

Học phí: 7.000.000 – 9.000.000đ/ tháng

Thông tin liên hệ: 0888 029 900 hoặc https://smk.edu.vn/

Trên đây là những thông tin liên quan đến mức học phí và chương trình học trường Mầm non tư thục chất lượng nhất TP. HCM. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tập của con tại trường có thể liên hệ qua địa chỉ:

Hotline: 19006462

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.